Primo Start iLed

Tổng quan:


 

KHV huỳnh quang Primostar iLED dựa trên tổ hợp giữa các ưu điểm của KHV huỳnh quang và các yếu tố cải tiến tạo nên tiêu chuẩn mới cho sự chắc chắn, hiệu quả , tiết kiệm điện năng và vận hành đơn giản
Kính hiển vi sinh học Primostar iLED: Ánh sáng phản xạ với hệ thống chiếu sáng đèn LED, Fixed-Koehler, điều khiển bàn soi bằng tay phải, FOV 18. 4 loại vật kính ( Plan-ACHROMAT ): 4x, 10x, 40x và 100x.
Thực hiện được kỹ thuật hiển vi trường sáng áng sáng truyền qua, huỳnh quang áng sáng phản xạ
Ứng dụng: Trong test nhanh các bệnh truyền nhiễm, trong giảng dạy

Chi tiết:

  • Primostar iLED – một phát triển nâng cao của Primostar – gây ấn tượng với các đặc tính linh hoạt về chất lượng.
  • Thực hiện để có thể chuyển đôi giữa hiển vi trường sáng và hiển vi huỳnh quang vô cùng nhanh chóng 
  • Việc sử dụng đèn LED không chỉ tiết kiệm chi phí, so với việc dùng đèn hơi thủy ngân làm nguồn sáng cho công nghệ huỳnh quang thì đèn LED tạo nên nhiều ưu điểm trong định hướng ứng dụng hơn.
  • Ở những vùng không thuận tiện về nguồn điện, Zeiss đã thiết kế bộ pin cho phép bạn vận hành Primostar iLED vài giờ liền mà không cần đến nguồn điện.
  • Bộ phận eyecups đặc biệt cho phép bạn quan sát hình ảnh hiển vi mà không cần đến phòng tối

Vận hành đơn giản

Chắc chắn và bền lâu
Hệ quang học được Carl Zeiss đã được thử nghiệm và kiểm chứng tạo nên những thấu kính có chất lượng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của người sử dụng.
Tỷ lệ giữa giá và hiệu năng của primostar iLED là không thể sánh được khi so với tất cả các loại KHV trong cùng phân đoạn.

(Thanglong Instruments)