Zeiss Axiolab 5

Axiolab 5 được tạo ra cho công việc diễn ra hàng ngày trong phòng thí nghiệm của bạn.

Kết hợp Axiolab 5 với camera màu Axiocam 208 và tận dụng tối đa khái niệm kính hiển vi thông minh: bạn sẽ được trải nghiệm một dạng tài liệu kỹ thuật số hoàn toàn mới. Chỉ cần tập trung mẫu của bạn và nhấn một nút duy nhất để hình ảnh sắc nét với màu sắc trung thực. Hình ảnh kỹ thuật số sẽ trông giống hệt như bạn nhìn thấy nó qua thị kính, với tất cả các chi tiết và sự khác biệt màu sắc tinh tế có thể nhìn thấy rõ.

ZEISS Axiolab 5

Kính hiển vi thông minh của bạn để làm tài liệu kỹ thuật số dễ dàng

Axiolab 5 được tạo ra cho công việc diễn ra hàng ngày trong phòng thí nghiệm của bạn.

Kết hợp Axiolab 5 với camera màu Axiocam 208 và tận dụng tối đa khái niệm kính hiển vi thông minh: bạn sẽ được trải nghiệm một dạng tài liệu kỹ thuật số hoàn toàn mới. Chỉ cần tập trung mẫu của bạn và nhấn một nút duy nhất để hình ảnh sắc nét với màu sắc trung thực. Hình ảnh kỹ thuật số sẽ trông giống hệt như bạn nhìn thấy nó qua thị kính, với tất cả các chi tiết và sự khác biệt màu sắc tinh tế có thể nhìn thấy rõ.

Thêm vào đó, Axiolab 5 tự động thêm thông tin tỷ lệ chính xác vào hình ảnh của bạn. Bạn có được tất cả những điều này trong một hoạt động độc lập mà không cần PC hay bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian phòng thí nghiệm có giá trị với Axiolab 5.

Điểm nổi bật

Tăng hiệu quả trong phòng thí nghiệm công việc hàng ngày của bạn

 

Khi bạn tìm thấy một khu vực thú vị, chỉ cần nhấn nút chụp ngay trên giá đỡ để có được hình ảnh. Công việc dễ dàng như vậy. Axiolab 5 cung cấp cho bạn một khái niệm người dùng dễ sử dụng, tiện dụng, phù hợp với thói quen trong phòng thí nghiệm của bạn.

Điều khiển kính hiển vi và máy ảnh đính kèm của nó mà không thay đổi độ bám của bạn. Hệ thống kính hiển vi thông minh của bạn sau đó tự động điều chỉnh các thông số cho bạn và ghi lại chính xác mẫu của bạn khi bạn nhìn thấy nó qua thị kính - giàu chi tiết và có màu sắc trung thực. Tỷ lệ chính xác luôn được bao gồm tự động. Bạn cũng không cần đầu tư vào máy tính hoặc phần mềm khác.Với kính hiển vi thông minh, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và luôn tập trung vào mẫu của mình.

Cơ sinh học thông minh cho công việc phòng thí nghiệm được thoải mái

Axiolab 5 mạnh về tính cơ sinh học và hiệu quả. Bạn truy cập tất cả các điều khiển chính chỉ với một tay, bao gồm nút Snap, ổ đĩa giai đoạn, điều chỉnh tiêu cự và điều khiển độ sáng.

Giai đoạn ống Ergo và chiều cao và mô-men xoắn không có giá trị thích ứng cho phép bạn làm việc ở một vị trí thoải mái, ngay cả trong thời gian sử dụng kéo dài.

Đơn giản chỉ cần điều chỉnh chiều cao để tìm vị trí thoải mái nhất. Giá đỡ mẫu kép có nghĩa là thay đổi slide ít hơn - ví dụ: khi bạn kiểm tra các slide IHC - vì vậy sự mệt mỏi giảm đi.

Nhìn chung, Axiolab 5 giảm thiểu và giảm bớt các bước thủ công, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và thoải mái hơn.

​​​​​Kinh tế và đáng tin cậy hơn

Axiolab 5 bên cạnh bạn khi nói đến tiết kiệm chi phí và năng lượng. Chẳng hạn, kích hoạt chế độ Eco và Axiolab 5 sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ sau khi không hoạt động trong 15 phút. Khái niệm chiếu sáng thông minh của nó cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm hiệu quả cao hơn trong phòng thí nghiệm. Trình quản lý ánh sáng cung cấp độ sáng đồng đều ở tất cả các độ phóng đại và thậm chí có thể được đặt cho các độ tương phản khác nhau.

Đèn LED trắng mạnh mẽ mới với chỉ số hoàn màu rất cao cho phép bạn hình dung mẫu của mình bằng màu thật. Nhiệt độ màu không đổi của đèn LED tạo điều kiện cho hệ thống hoạt động và tài liệu kỹ thuật số. Đối với huỳnh quang, đèn LED mạnh mẽ trong các bước sóng khác nhau vừa tiết kiệm năng lượng vừa dễ điều khiển hơn so với chiếu sáng HBO thông thường. Với đèn LED, bạn cũng sẽ tránh được thời gian khởi động và làm mát, thay đèn và điều chỉnh đèn.

Tăng hiệu quả của bạn - với Kính hiển vi thông minh

 

Có thể mất rất nhiều thời gian để có được hình ảnh chi tiết, màu sắc trung thực. Bạn biết máy khoan: đặt mẫu, tập trung vùng quan tâm của bạn, chuyển sang máy tính, điều chỉnh các cài đặt như cân bằng trắng, thời gian phơi sáng và thu được, sau đó thu được hình ảnh, chèn một thanh tỷ lệ, chuyển trở lại kính hiển vi và như trên.

Đó là những gì một quy trình tài liệu điển hình trông như thế nào. Giờ đây, với hệ thống Axiolab 5, bạn có thể tập trung vào mẫu của mình mọi lúc, nhờ kính hiển vi thông minh. Tài liệu kỹ thuật số vốn có trong thiết kế hệ thống. Chỉ cần nhấn nút Snap tiện dụng trên kính hiển vi và bạn đã hoàn thành. Quy trình tích hợp hoàn hảo với quy trình kính hiển vi được thiết lập của bạn và tăng hiệu quả của bạn rất nhiều.

Cấu hình

Vận hành Axiolab 5 độc lập với hệ thống máy tính. Được sử dụng kết hợp với máy ảnh kính hiển vi Axiocam 202 mono hoặc Axiocam 208 color, bạn có toàn bộ lợi thế của hệ thống kính hiển vi độc lập thông minh.

  • Chụp ảnh và quay video trực tiếp từ vị trí của bạn.
  • Sử dụng chuột (và bàn phím tùy chọn) để điều khiển máy ảnh của bạn thông qua OSD (trên màn hình hiển thị).
  • Lưu các thiết lập.
  • Lưu trữ hình ảnh với tất cả siêu dữ liệu của kính hiển vi và máy ảnh cũng như thông tin mở rộng.
  • Xác định tên hoặc đổi tên hình ảnh của bạn.

Bạn có thể mở rộng khả năng phòng thí nghiệm của bạn với sự lựa chọn giữa 3 cấu hình sau:

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng truy cập theo link sau:

https://www.zeiss.com/microscopy/int/products/light-microscopes/axiolab5-for-easy-digital-documentation.html

 

  

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng