ZEISS Axioscope 5

Trước đây, việc ghi lại các mẫu với nhiều nhãn huỳnh quang trong phòng thí nghiệm thông thường của bạn có thể tốn thời gian. Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất, bạn cần phải chuyển đổi thủ công các bộ lọc, điều chỉnh cường độ chiếu sáng và thời gian phơi sáng và chụp từng ảnh kênh đơn lẻ. Với bốn kênh khác nhau, nó có thể tổng hợp tối đa 15 bước và nhấp chuột. Với Kính hiển vi thông minh, đây là một điều của quá khứ. Axioscope 5 kết nối với camera dươn sắc Axiocam 202 và nguồn chiếu sáng Colibri 3 lấy khối lượng công việc này từ bạn. Bạn thậm chí không cần phải di chuyển bàn tay của bạn từ giá đỡ kính hiển vi nữa. Tất cả bạn phải làm là tập trung và nhấn Snap - và bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn có thể tập trung vào bản chất công việc của mình và để Axioscope 5 làm việc cho bạn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tạo ra hình ảnh có độ tương phản cao với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 

 

 

Điểm nổi bật

Bốn kênh huỳnh quang đa kênh chỉ bằng một cú nhấp chuột

Có được hình ảnh huỳnh quang chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Kết hợp Axioscope 5 với nguồn sáng LED của Colibri 3 và độ nhạy, với máy ảnh kính hiển vi độc lập Axiocam 202 mono để có thiết lập hoàn hảo cho kêng huỳnh quang đa kênh dễ dàng.

Chuyển đổi dễ dàng giữa các kênh để kích thích tia UV, xanh lam, xanh lục và đỏ. Chỉ cần chọn các kênh có liên quan và nhấn Snap. Sau đó, hệ thống sẽ tiếp quản và tự động điều chỉnh thời gian phơi sáng, thu nhận hình ảnh, chuyển kênh và bắt đầu lại. Đó là tất cả: bạn có được hình ảnh huỳnh quang đa kênh phủ của bạn bao gồm cả thanh tỷ lệ - ngay cả khi không có một chiếc PC.

Kính hiển vi thông minh giúp tài liệu kỹ thuật số của bạn nhanh hơn

Axioscope 5 làm cho tài liệu mẫu vật của bạn rất hiệu quả. Ấn tượng màu sắc hiển thị trong hình ảnh máy ảnh giống hệt như nó xuất hiện qua thị kính. Kính hiển vi thông minh này giúp điều chỉnh độ sáng tự động và cân bằng trắng để giữ cho tài liệu kỹ thuật số dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào mẫu của mình, nhấn nút Snap tiện dụng trên kính hiển vi và đó là tất cả.

Lợi ích từ chiếu sáng đồng nhất

Axioscope 5 sử dụng đèn LED của nó để cung cấp ánh sáng mạnh mẽ với độ trung thực màu cao. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt tinh tế trong mẫu của bạn. Và trải nghiệm tất cả những lợi thế của đèn LED chiếu sáng như

 • Nhiệt độ màu ổn định,
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
 • Suốt đời

Axioscope 5 đi kèm với một trình quản lý cường độ ánh sáng tạo ra độ sáng đồng đều ở mọi độ phóng đại. Điều chỉnh độ sáng của đèn khi bạn thay đổi độ phóng đại đã là quá khứ. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm mỏi mắt.

Đây là kính hiển vi thông minh – Tài liệu kỹ thuật số được thực hiện dễ dàng

Được sử dụng kết hợp với camera đơn sắc Axiocam 202  hoặc camera màu Axiocam 208, bạn có toàn bộ lợi thế của hệ thống kính hiển vi độc lập thông minh. Các cài đặt máy ảnh như cân bằng trắng, độ tương phản và thời gian phơi sáng được thực hiện tự động. Không cần phần mềm hình ảnh bổ sung hoặc thậm chí một máy tính, bạn có thể:

 • Chụp ảnh và quay video trực tiếp từ vị trí của bạn.
 • Sử dụng chuột để điều khiển camera của bạn thông qua màn hình (OSD).
 • Lưu các thiết lập.
 • Lưu trữ hình ảnh với tất cả siêu dữ liệu của kính hiển vi và máy ảnh cũng như thông tin mở rộng.
 • Xác định tên hoặc đổi tên hình ảnh của bạn.

Cấu hình

Với Axioscope 5 và Kính hiển vi thông minh, bạn đã chuẩn bị cho ngày hôm nay và tương lai. Chọn cấu hình phù hợp nhất với quy trình làm việc trong phòng thí nghiệm của bạn:

Độc lập cho hình ảnh thông thường cơ bản

Axioscope 5 kết hợp với camera đươn sắc Axiocam 202 hoặc camera màu Axiocam 208 hoạt động độc lập với hệ thống máy tính.

 

 

 

 

ZEISS Labscope cho hình ảnh thường quy tiên tiến

Hoạt động Axioscope 5 và Axiocam 202 mono hoặc Axiocam 208 color với ứng dụng hình ảnh Labscope là lựa chọn lý tưởng cho kính hiển vi được kết nối và hình ảnh huỳnh quang đa kênh tiêu chuẩn.

 

 

 

 

ZEISS ZEN cho các ứng dụng nghiên cứu

Với phần mềm chụp ảnh ZEN, bạn có thể thực hiện các tác vụ hình ảnh nâng cao với Axioscope 5 của mình.

 

 

 

 

 

Đèn LED chiếu sáng ZEISS Colibri 3

Bổ sung cho Axioscope 5 của bạn với đèn LED huỳnh quang Colibri 3 tùy chọn, và dễ dàng thu được hình ảnh huỳnh quang rực rỡ. Colibri 3 cung cấp bước sóng và cường độ phù hợp để kích thích thuốc nhuộm huỳnh quang và protein một cách nhẹ nhàng.

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ tuổi thọ LED dài, hoạt động không cần điều chỉnh và tránh thời gian khởi động hoặc làm mát.
 • Chọn tối đa bốn bước sóng cấu hình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nâng cấp bất cứ lúc nào bạn cần.
 • Điều khiển riêng và chuyển đổi giữa các kênh để kích thích UV, xanh lam, xanh lục và đỏ - hoặc sử dụng đồng thời các bước sóng đã chọn.
 • Với phản hồi trạng thái hình ảnh trực tiếp, bạn luôn chắc chắn FL-LED nào đang được sử dụng.
 • Thiết kế tích hợp giúp tiết kiệm không gian và giúp vận hành dễ dàng và thuận tiện.

 

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng