Arc HPLC hãng Waters- Một hệ thống thực sự đẹp và hướng tới tiện ích của người dùng cuối

Arc HPLC hãng Waters- Một hệ thống thực sự đẹp và hướng tới tiện ích của người dùng cuối

Arc HPLC hãng Waters- Một hệ thống thực sự đẹp và hướng tới tiện ích của người dùng cuối.

Sự tiện lợi của hệ thống bao gồm phần cứng hoàn toàn tự động (mồi dung môi tự động, mồi, đuổi khí tự động tích hợp với cả kênh dung môi và kênh rửa cho bơm, bơm mẫu tự động).

Sự linh động với việc dễ dàng điều chỉnh thể tích trễ hệ thống (Qua multi flow path và gradient smart start trên phần mềm) đặc biệt dễ dàng tương thích với các phương pháp đã được phê duyệt hoặc bắt buộc tuân theo dược điển!

Bơm trộn lên tới 4 kênh dung môi và công nghệ auto blend (tự động điều chỉnh độ pH của thành phần dung môi) giúp đễ dàng tìm ra điểm pH tối ưu cho các bạn phê duyệt phương pháp và điểm pH tốt nhất cho tương thích hệ thống.

Tích hợp hệ thống với phần mềm Empower CDS thực sự khoa học, chặt chẽ, thông minh. Phần mềm Empower CDS tự động thu thập số liệu, tính toán kiểm soát các thông số tương thích hệ thống, tự động xử lý và in báo cáo, tự động lưu trữ dữ liệu theo thời gian thực! Empower CDS phân quyền người dùng theo ít nhất 4 cấp độ (Administrators, Chemists, Analyte, Guest) - mặc định và các kiểu người dùng khác - định nghĩa của người quản lý. Bạn đã thực sự khai thác hết sự tiện ích, thông minh của Empower CDS?

Thông tin chi tiết, hỗ trợ kỹ thuật, demo phân tích, phần cứng, phần mềm và trợ giá tốt nhất, xin liên hệ Thăng Long Instruments :
sales@thanglonginst.com
quyle@thanglonginst.com/ 0982201188

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng