Hệ thống HPLC 2 dòng dung môi

Miêu tả chung:

Breeze™2 HPLC System cung cấp giải pháp công nghệ hiệu quả với giá cả phải chăng, nhỏ gọn, và hệ thống dễ sử dụng với những người mới bắt đầu

Hoàn chỉnh với phần mềm, bơm, detector và tiêm mẫu, hệ thống đi kèm với cấu hình có sẵn cho các mức độ phân tích khác nhau trong HPLC.

Breeze 2 Systems có cấu hình phù hợp với các ứng dụng và dễ dàng để chọn bơm thích hợp, tiêm mẫu và detector đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

Giao diện đơn giản với Breeze 2
Software cho phép cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Từ mục đích giảng dạy đến công tác phân tích thường ngày, HPLC SystemBreeze 2 tích hợp đơn giản, độ nhạy, độ chính xác, và độ tin cậy cao.Là một hệ thống lý tưởng cho bất kỳ tổ chức đang tìm kiếm một nền tảng HPLC chất lượng với ngân sách và kinh nghiệm sắc ký hạn chế, rất thích cho các phòng thí nghiệm ở trường đại học, phòng thí nghiệm của trung tâm nghiên cứu hoặccác phòng thí nghiệm chức năng khác.

Chi tiết:
Một hệ thống đáp ứng được những tùy chỉnh của bất kỳ phòng thí nghiệm vớicác bộ phận HPLC tùy chọn mà không làm thay đổi chất lượng: bơm binary hoặc isocratic; tiêm mẫu tự động hoặc bằng tay; detector UV / Vis, chỉ sốkhúc xạ, huỳnh quang đa bước sóng, tán xạ ánh sáng bay hơi (ELS) hoặc mảngđiốt quang (PAD).
Breeze 2 Software cung cấp truy cập tới sắc ký hiệu năng cao. Màn hình với bốn thông số đơn giản cung cấp thời gian thực để theo dõi và duy trì kiểm soát toàn bộ hệ thống của bạn.

Sử dụng một cửa sổ duy nhất Breeze 2 Software cung cấp công cụ đơn giản hóa:
•    Kiểm soát các thiết bị sắc ký.
•    Thu nhận dữ liệu sắc ký.
•    Tương tác và xử lý dữ liệu.
•    Báo cáo toàn diện. 
Breeze 2 Software hướng dẫn bạn qua các bước tạo và quản lý tài khoản người dùng hệ thống sắc ký và các trình lưu trữ dữ liệu sắc ký.

Để tìm hiểu thêm về thết bị, mời quý độc giả tham khảo link: 

http://www.waters.com/waters/en_US/Breeze-2-HPLC/nav.htm?cid=514256&lset=1&locale=en_US&changedCountry=Y

(Thanglong Instruments, Theo Waters.com)