Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao Aquity UPLC H-Class Bio System

Hệ thống ACQUITY UPLC H-Class Bio là một giải pháp hoàn hảo trong lĩnh vực công nghệ sinh học 

Miêu tả chung: về hệ thống sắc ký lỏng siêu hiệu năng ACQUITY UPLC H-Class Bio

Sử dụng các hệ thống sắc ký lỏng thông thường để phân tích các phân tử sinh học là vấn đề vô cùng khó khăn, hệ thống sắc ký lỏng siêu hiệu năng ACQUITY UPLC® H-Class Bio là giải pháp hoàn hảo cho các nhà khoa học trong trường hợp này.    

Thiết kế với một công nghệ dẫn trơ làm bằng vật liệu thép không gỉ, Hệ thống ACQUITY UPLC H-Class Bio  giữ nguyên vẹn các phân tử lớn khi đang di chuyển, thu hồi mẫu tốt hơn và không cần băng truyền, cho dù chế độ sắc ký bạn đang sử dụng là đảo pha (RP), trao đổi ion (IEX), Rây phân tử (SEC), hoặc tương tác ưa nước (HILIC).            

Hệ thông ACQUITY UPLC H-Class Bio cung cấp những lợi ích của độ phân giải UPLC, nhạy và thông qua một hệ thống chuyên dụng để phân tích các protein, peptide, axit nucleic và glycans. Được xây dựng trên nền tảng của UPLC ACQUITY H-Class System, với dòng dung môi thông qua kim phun, hệ thống phân phối dung môi bậc bốn, và công nghệ AutoBlend Plus™, ACQUITY UPLC Bio System H-Class giúp bạn kiểm soát nhiều hơn bao giờ hết trong lĩnh vực công nghệ sinh học. đây là hệ thống sắc ký siêu hiệu năng hàng đầu trong phân tích sinh học.

Hệ thống ACQUITY UPLC H-Class Bio cho phép bạn chạy nhiều chế độ sắc ký trên một nền tảng ứng dụng-cảm ứng UPLC để phân tích sinh dược. Kết quả thu được là đỉnh pick cao rõ nét và tính chọn lọc trong hệ thống cho phép bạn tự tin, thường xuyên và mạnh mẽ phân tích phân tử sinh học.

Chi tiết: về  hệ thống sắc ký lỏng siêu hiệu năng ACQUITY UPLC® H-Class Bio

  • Đa-dung môi pha trộn là đặc điểu nổi bật của hệ thống sắc ký lỏng ACQUITY UPLC H-Class Bio:

ACQUITY UPLC H-Class Bio System với khả năng trộn nhiều dung môi, cho phép hoạt động ở chế độ gradient nhị phân, tam phân hoặc bậc bốn. Việc bổ sung những tùy chọn, sáu cổng van cho phép bạn nhiều sự lựa chọn mở rộng dung môi giúp tối ưu hóa phương pháp.     

  • Lấy mẫu chính xác và đáng tin cậy: 

Kim tiêm của hệ thống thông qua sự quản lý mẫu là chuẩn xác với sự phục hồi mẫu tuyệt vời và không có mất mát, kết quả là đáng tin cậy hơn và khả năng lặp lại cao.     

  • Kiểm soát nhiệt độ cột chính xác:

Khoang điều nhiệt cho cột và quản lý nhiều cột (với cột chuyển đổi) đảm bảo sự phân tán nhiệt thấp nhất có thể và quản lý nhiệt độ chính xác cho thời gian duy trì cao nhất, cho kết quả chính xác.     

  • H-Class UPLC ACQUITY Detector tối ưu hóa cho sự phân ly trong 

Waters cung cấp phạm vi rộng lớn nhất cho UPLC- detector tối ưu hóa - từ quang phổ khối lượng - giúp bạn để đáp ứng nhiều yêu cầu phát hiện cho các ứng dụng sinh học. 

  • Hệ thống ACQUITY UPLC H-Class có chế độ gradient bốn dòng

Có chế độ gradient bốn dòng với hệ thống bơm liên tục có thể ghép bốn dung môi để sử dụng tạo ra một sự phân tách sắc ký tuyệt vời.

  • Hệ thống ACQUITY UPLC H-Class với công nghệ AutoBlend Plus

có thể được áp dụng cho bất kỳ sự kết hợp của dung môi,với các đặc tính về đệm, và muối. Bất kỳ các yêu cầu về: isocratic hoặc gradient với hai, ba hoặc bốn dòng đều có thể được sử dụng. Sau đó có thể rút ra bất kỳ tỷ lệ phần trăm chúng ta muốn từ các lọ đựng dung môi để điều chỉnh việc tách hoặc tạo ra thành phần pha động theo yêu cầu.

(Thanglong Instrumemts)

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng