Đang tải...

message Email zalo
MÁY SIÊU ÂM PHILIPS EPIQ ELITE

MÁY SIÊU ÂM PHILIPS EPIQ ELITE

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Philips - Hà Lan

Máy siêu âm cao cấp thế hệ mới – EPIQ Elite là một giải pháp tin cậy hỗ trợ bác sĩ thực hiện các phương pháp sàng lọc dị tật tim bẩm sinh, đặc biệt là siêu âm tim thai, với hàng loạt tính năng tiên tiến vượt bậc

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Nền tảng EPIQ Elite mang đến các giải pháp tối ưu cho siêu âm, với các công cụ mạnh mẽ, thiết kế để nâng cao sự tự tin trong chẩn đoán.
- Công nghệ hình ảnh nSIGHT tạo ra hình ảnh thời gian thực phi thường với tốc độ khung hình, độ đồng nhất và độ xuyên thấu vượt trội.
- MFI HD là một công nghệ độc quyền của Philips, được thiết kế để phát hiện các dòng máu chậm và yếu trong mô, có độ nhạy cao.
- Màn hình HD MAX 24” có độ sâu màu 10 bit sử dụng hàng tỷ màu để tái tạo chùm tia chính xác.
- XRES Pro sử dụng các bộ lọc chính xác đa tham số làm sắc nét các đường biên và hình ảnh, đồng thời mang lại độ rõ nét tuyệt vời.
- Đầu dò xMATRIX mạnh mẽ và linh hoạt, cung cấp các cấu trúc 3D sắc nét.
- Trọng tâm của kiến trúc EPIQ Elite mạnh mẽ là Siêu âm Trí tuệ Giải phẫu (AIUS) độc quyền của Philips, bao gồm HeartModel, AI Breast, Tự động kết hợp hình ảnh và điều hướng.
- Elastography: Nền tảng EPIQ Elite hỗ trợ cả phương pháp tạo ảnh biến dạng và sóng biến dạng của phương pháp đo đàn hồi.
 

Nguyên lý

Siêu âm là một phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh sử dụng sóng âm thanh tần số cao để tạo ra hình ảnh của các cấu trúc trong cơ thể người bệnh.

Phụ kiện

1. Ổ đĩa DVD
2. Hỗ trợ kết nối mạng DICOM
3. Máy in nhiệt trắng đen: 01 cái
4. Dây điện nguồn: 01 Sợi
5. Hướng dẫn sử dụng Anh-Việt: 01 bộ

Sản phẩm tương tự

Thông báo
Đóng