Primo star iLed

Nhanh, linh hoạt, đáng tin cậy, giải pháp hoàn hảo cho kiểm tra bệnh lao cũng như các bệnh truyền nhiễm khác với đèn Led huỳnh quang

Tổng quan:

Bạn gặp khó khăn trong xét nghiệm lao phổi?

Hãy để PRIMOSTAR iLED giúp bạn!

Hiện nay, hầu hết bệnh nhân lao được chẩn đoán bằng cách nhuộm soi đờm. Phương pháp nhuộm  Ziehl-Neelson phổ biến  nhất, tuy nhiên Phương pháp này có độ nhậy thấp, do vậy mà vẫn có nhiều trường hợp người bệnh có tình trạng  bệnh lao hoạt động không mà không được phát hiện (trung bình đạt 30-40% khi làm một mẫu bệnh phẩm, 65-75% đối với nhiều mẫu bệnh phẩm (Nên soi từ 2 mẫu bệnh phẩm liên tiếp trở lên). Đặc biệt với các bệnh nhân không thể sản xuất đờm hoặc có lượng vi khuẩn thấp (ví dụ, trẻ em và những người mắc bệnh ngoài phổi), phương pháp này càng cho kết quả thấp hơn. Kính hiển vi huỳnh quang ra đời giúp bạn giải quyết các vẫn đề trên một cách hiệu quả.

Lịch sử của Primo Star iLED

Năm1882, sử dụng kính hiển vi Carl Zeiss, Robert Koch đã phát hiện ra vi khuẩn gây bệnh lao: Mycobacterium tuberculosis. Ngày nay, công nghệ từ Carl Zeiss vẫn đóng góp có giá trị trong cuộc chiến chống các bệnh truyền nhiễm: Primo Star iLED, một kính hiển vi huỳnh quang dựa trên đèn LED - nhanh, độ nhạy cao và dễ vận hành. Primo Star iLED là kết quả sự hợp tác giữa tổ chức FIND (Foundation for Innovative Diagnostics) và hãng Carl Zeiss. Thông qua việc thúc đẩy các sáng kiến về chẩn đoán, Quỹ FIND của Thụy Sĩ đã đặt mục tiêu chống lại sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tại Carl Zeiss, cuộc chiến chống lại những căn bệnh này xuất phát từ những khám phá của Robert Koch. Những nỗ lực trong lĩnh vực này đã giúp Carl Zeiss tạo ra kính hiển vi huỳnh quang Primo Star iLED, được phát triển đặc biệt để thử nghiệm bệnh lao và dựa trên kính hiển vi thông thường của Primo Star.  Primo Star iLED sẽ được cung cấp ở mức giá đặc biệt cho 22 quốc gia có tỉ lệ mắc bệnh truyền nhiễm cao theo quy định của WHO, trong đó có Việt Nam.

Chi tiết:
KHV huỳnh quang Primostar iLED dựa trên tổ hợp giữa các ưu điểm của KHV huỳnh quang và các yếu tố cải tiến tạo nên tiêu chuẩn mới cho sự chắc chắn, hiệu quả , tiết kiệm điện năng và vận hành đơn giản
Kính hiển vi sinh học Primostar iLED: Ánh sáng phản xạ với hệ thống chiếu sáng đèn LED, Fixed-Koehler, điều khiển bàn soi bằng tay phải, FOV 18. 4 loại vật kính ( Plan-ACHROMAT ): 4x, 10x, 40x và 100x.
Thực hiện được kỹ thuật hiển vi trường sáng áng sáng truyền qua, huỳnh quang áng sáng phản xạ
Ứng dụng: Trong test nhanh các bệnh truyền nhiễm, trong giảng dạy

  • Primostar iLED – một phát triển nâng cao của Primostar – gây ấn tượng với các đặc tính linh hoạt về chất lượng.
  • Thực hiện để có thể chuyển đôi giữa hiển vi trường sáng và hiển vi huỳnh quang vô cùng nhanh chóng 
  • Việc sử dụng đèn LED không chỉ tiết kiệm chi phí, so với việc dùng đèn hơi thủy ngân làm nguồn sáng cho công nghệ huỳnh quang thì đèn LED tạo nên nhiều ưu điểm trong định hướng ứng dụng hơn.
  • Ở những vùng không thuận tiện về nguồn điện, Zeiss đã thiết kế bộ pin cho phép bạn vận hành Primostar iLED vài giờ liền mà không cần đến nguồn điện.
  • Bộ phận eyecups đặc biệt cho phép bạn quan sát hình ảnh hiển vi mà không cần đến phòng tối

Vận hành đơn giản

Chắc chắn và bền lâu
Hệ quang học được Carl Zeiss đã được thử nghiệm và kiểm chứng tạo nên những thấu kính có chất lượng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của người sử dụng.
Tỷ lệ giữa giá và hiệu năng của primostar iLED là không thể sánh được khi so với tất cả các loại KHV trong cùng phân đoạn.

(Thanglong Instruments)

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng