SteREO Discovery.V12

SteREO Discovery.V12 là quang hệ Apochromatic, tỷ lệ zoom: 12:1

 

ZEISS SteREO Discovery.V12. Kính hiển vi soi nổi tự động hệ số zoom 12:1

Các thành phần tự động của SteREO Discovery.V12  được tích hợp hoàn toàn vào phần mềm kính hiển vi ZEN và AxioVision của bạn: đo và ghi lại các mẫu, quan sát phôi, cá ngựa vằn, ruồi giấm,... hay bảng mạch. SteREO Discovery.V12 tăng cường độ phân giải, chụp ảnh sắc nét và độ tương phản cao với sự lặp lại màu sắc hoàn hảo, khai thác sâu và không gian lớn.

     

Thông số kỹ thuật

Bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài SYCOP kiểm soát tất cả các chức năng thiết yếu của SteREO Discovery.V12: phóng đại, lấy nét, độ tương phản, độ sáng....

Hình ảnh eZoom: Tăng gấp đôi sắc nét so với zoom cơ học. Hệ thống zoom là trái tim của kính hiển vi soi nổi. eZoom ra đời thay thế hệ zoom cơ học bằng hệ zoom điện tử, cho phép các bước dịch chuyển chính xác hơn theo đường tiêu chuẩn để tạo ra hình ảnh sắc nét trong toàn dải phóng đại.

Huỳnh quang rực rỡ: PentaFluar S

PentaFluar S là tên gọi cho thiết bị huỳnh quang được trang bị cho dòng  SteREO Discovery. Với 5 vị trí phin lọc huỳnh quang và nguồn sáng hiệu suất cao, đây là một tính năng nổi bật cho các ứng dụng huỳnh quang đương đại trong soi nổi.

Là quang hệ Apochromatic, tỷ lệ zoom: 12:1.

Kính thiết kế loại CMO giúp loại bỏ độ nghiêng hình ảnh trong mặt phẳng tiêu cự, loại bỏ quang sai, không gian vô cực cho phép thêm các thành phần khác nhau vào hệ thống quang học.

Độ phóng đại: 8x đến 100x

Hình ảnh sáng đẹp với công nghệ 3D:
Hình ảnh phản pha với sự lặp lại màu sắc hoàn hảo, khai tác sâu, độ phân giải và không gian lớn.

Ergotube cho phép thay đổi chiều cao quan sát

Tiến bộ trong cấu trúc chân mới SteREO Discovery.V12: Cột Profil S làm tăng tính bền vững trong khi các vị trí bên cạnh làm tăng đáng kể không gian đối với mẫu vật.

Maximum NA of 0.144*

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mời bạn đọc truy cập link: 

https://www.zeiss.com/microscopy/int/products/stereo-zoom-microscopes/stereo-discovery-v12.html

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng