Thăng Long instruments chính thức là nhà phân phối của hãng thiết bị quan trắc nước nke instrumentation (Pháp)

Kể từ ngày 15/3/2022, công ty Cổ phần thiết bị và Hoá chất Thăng Long đã trở thành nhà phân phối chính thức của hãng nke instrumentation, Pháp.

NKE INSTRUMENTATION là một công ty của Pháp có trụ sở tại Lorient gần bờ biển Đại Tây Dương, thuộc tập đoàn nke với hơn 60 nhân viên trong lĩnh vực  quan trắc chất lượng nước và công nghiệp hàng hải.Hãng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất máy khai thác hải dương học.

Các lĩnh vực ứng dụng của thiết bị nke bao gồm: đại dương, biển sâu, ven biển và sông hồ.
Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm: đầu dò quan trắc chất lượng nước, trạm quan trắc nước, phao tự hành, phao sâu, cảm biến trầm tích.

nke Instrumentation tham gia vào một số dự án nghiên cứu, cả trong nước và quốc tế, và hợp tác với các tổ chức khoa học như Ifremer và CNRS.

No alternative text description for this image

No alternative text description for this image

 

nke Instrumentation cung cấp:

- Bộ ghi dữ liệu tự động để theo dõi các thông số (Áp suất, Nhiệt độ, Độ mặn, Oxy hòa tan, Độ đục ...); giám sát môi trường (Silting, Dòng nhiệt, Ăn mòn khí quyển ...); phân tích hành vi của các hệ thống ngâm (Lực, Gia tốc, độ dốc, Ăn mòn ...)

- Hệ thống tự động: giám sát chất lượng nước vùng nước, cửa sông, phao thiết bị, phao tiêu âm, và máy định hình các loại.

Một số hình ảnh về hãng nke instrumentation.

No alternative text description for this image

No alternative text description for this image

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác thiện chí từ nke instrumentation, chúng tôi tìn rằng mối quan hệ của chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và bền chặt hơn nữa trong tương lai. 

Trân trọng cảm ơn,