Giới thiệu đội ngũ kỹ thuật

“Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người”, đây là một câu nói nổi tiếng của Matsushita Konosuke, doanh nhân được ghi vào lịch sử như một nhân vật tượng trưng cho sự phát triển kinh tế và tiến bộ xã hội của đất nước Mặt trời mọc, Người đại diện ưu tú cho ý chí và tinh thần Nhật Bản. Quả thật, nhân lực của một công ty không chỉ đơn giản là yếu tố cấu thành nên doanh nghiệp mà nó tác động đến sự thành bại trong cạnh tranh, đến sự sống còn của doanh nghiệp trên “thương trường”.

Thanglong Instruments chúng tôi luôn quan điểm "Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực". Chính vì thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều có nền tảng đào tạo từ các trường Đại học uy tín, chuyên nghiệp từ tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học đến trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được tham gia các chương trình bồi dưỡng, đào tạo tại các phòng thí nghiệm và trung tâm đào tạo của hãng tại nước ngoài.

Một trong những khóa đi training của Anh Lê Văn Quý tại nước ngoài của hãng Waters.

Hình ảnh những buổi trainning tại nước ngoài.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị khoa học và công nghệ tại Việt Nam, những năm gần đây, Thăng Long Instruments đã tăng cường bồi dưỡng nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng tuyển dụng nhân tài và ngày càng được đầu tư manh mẽ.

Đội ngũ kỹ thuật đươc xây dựng dựa trên những hạt nhân là những cán bộ có trình độ, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn. Theo định kỳ hàng tháng, hàng quý, chúng tôi lại có các đợt cử cán bộ kỹ thuật đi đào tạo chuyên môn tại nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện các hoạt động tự đào tạo trong đội ngũ kỹ thuật hàng tuần, nhằm kịp thời cập nhật đến đội ngũ nhân viên những công nghệ mới nhất, thiết thực nhất và hỗ trợ xử lý kịp thời những vấn đề khó khăn của khách hàng cũng như của kỹ thuật viên. 

Quy trình làm việc của nhân viên kỹ thuật cũng là một vấn đề được Ban Giám Đốc hết sức lưu ý. Điều này sẽ đảm bảo cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc có tác phong chuyên nghiệp, cẩn trọng, giải quyết các vấn đề kỹ thuật một nhanh chóng và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn giám sát quy trình này và lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng, cũng như từ chính các kỹ thuật viên để có những đánh giá và điều chỉnh kịp thời, để bộ máy vận hành ngày một hiệu quả, linh động và chuyên nghiệp hơn.

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi mang tới khách hàng những dịch vụ sau:
> Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các loại thiết bị có trong phòng thí nghiệm, xét nghiệm, phân tích, kiểm định…
> Cung cấp phụ kiện thay thế, vật tư tiêu hao cho các loại thiết bị 
> Thực hiện các hợp đồng nâng cấp, ghép nối các thiết bị


Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ kỹ thuật chất lượng, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực khoa học công nghệ, Thăng Long Instruments luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

(thanglong Instruments)
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Thanglong Instruments)