Đang tải...

message Email zalo
Bộ cách ly dây chuyền chiết rót- Filling Line Isolator

Bộ cách ly dây chuyền chiết rót- Filling Line Isolator

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Esco Pharma - Singapore

Dây chuyền chiết rót nằm trong tủ cách ly hiện đang được sử dụng rộng rãi để sản xuất vô trùng các dược phẩm vô trùng trong các định dạng vật chứa khác nhau.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Bộ cách ly dòng chiết rót
Dây chuyền chiết rót nằm trong tủ cách ly hiện đang được sử dụng rộng rãi để sản xuất vô trùng các dược phẩm vô trùng trong các định dạng vật chứa khác nhau.

Thiết bị cách ly dây chuyền chiết rót của Esco Pharma cung cấp môi trường ISO Class 5 / Grade A, đảm bảo tính vô trùng của khu vực làm việc cho các hoạt động vô trùng / vô trùng khắt khe nhất.

Các ứng dụng:

- Sản xuất vô trùng liệu pháp tế bào và thuốc tiêm
- Sản xuất liên tục
- Xử lý vật liệu có mức OEB cao
- Xử lý vô trùng
- Nghiên cứu và phát triển
- Sản xuất vắc xin

Nguyên tắc
Công nghệ cách ly được đánh giá cao của Esco Pharma có thể được định cấu hình ở áp suất dương hoặc âm với chế độ tuần hoàn một chiều ( unidirectional) / hoặc đa chiều/ luồng không khí rối (laminar recirculating) hoặc xả hoàn toàn; tùy thuộc vào quy trình và vật liệu được xử lý bởi khách hàng.

Tủ cách ly có thể chứa toàn bộ hệ thống dây chuyền chiết rót để sản xuất dược phẩm dạng lỏng và / hoặc bán rắn vô trùng. Các thành phần để xây dựng công nghệ này là mô-đun và có thể được nâng cấp dễ dàng không giống như sản xuất truyền thống.

Tương tự như các tủ cách ly riêng lẻ của Esco sử dụng luồng không khí một chiều, tủ cách ly dòng chiết rót có các bộ lọc quạt (bộ lọc H14) đảm bảo sự vô trùng của khu vực làm việc. Hệ thống cũng được kiểm tra áp suất trong nhà máy và có thể được lập trình (thông qua bộ điều khiển PLC) với kiểm tra giữ áp suất tự động để đảm bảo rằng không có rò rỉ trong hệ thống.

Ngoài ra, việc tích hợp hệ thống khử nhiễm sinh học BioVap ™ cũng đảm bảo ngăn ngừa các nguy cơ lây nhiễm chéo. Trong quá trình khử nhiễm sinh học, khoảng 30% hơi hydrogen peroxide (H2O2) được bơm vào vùng làm việc, do đó đảm bảo giảm 6 log ô nhiễm sinh học.

Thông báo
Đóng