Đang tải...

message Email zalo
DEPArray ™ PLUS MENARINI

DEPArray ™ PLUS MENARINI

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Menarini - Ý

DEPArray ™ PLUS là thiết bị tự động và linh hoạt mới để sắp xếp các quần thể tế bào hiếm được chọn trước từ nhiều loại mẫu khác nhau với độ chính xác của từng tế bào và độ tinh khiết 100%.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Model: 000D03

Hãng sản xuất: MENARINI - Mỹ

Xuất xứ: USA

DEPArray ™ PLUS là thiết bị tự động và linh hoạt mới để sắp xếp các quần thể tế bào hiếm được chọn trước từ nhiều loại mẫu khác nhau với độ chính xác của từng tế bào và độ tinh khiết 100%.

DEPArray PLUS là thiết bị mới nhất ứng dụng công nghệ DEPArray, hiện được cải tiến với 9 kênh huỳnh quang và các tính năng mới giúp tăng tốc xử lý mẫu và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

DEPArray PLUS được thiết kế để sử dụng trong Nghiên cứu (RUO) - không sử dụng trong các quy trình chẩn đoán.

Công nghệ DEPArray ™ dựa trên khả năng của một điện trường không đồng nhất để tác động lực lên các hạt trung tính, phân cực, chẳng hạn như tế bào, lơ lửng trong chất lỏng. Nguyên tắc điện động học này, được gọi là điện di (DEP), có thể được sử dụng để bẫy các tế bào trong “lồng” DEP bằng cách tạo ra một điện trường phía trên một tập hợp con các điện cực trong một mảng ngược pha với điện trường của các điện cực liền kề. Khi lồng DEP thay đổi dạng điện trường, ô bị mắc kẹt sẽ di chuyển theo nó.

- Bộ DEPArray có thể để trên bàn, là công cụ nhận diện hoàn toàn tự động và phân tách riêng lẻ các tế bào hiếm với độ tinh khiết 100% cho phép độ chính xác chưa từng có trong việc sắp xếp các tế bào.

- DEPArray kết hợp với các dấu IHC huỳnh quang cộng với hình ảnh vùng sáng cho phép nhận diện các tế bào chính xác và tận dụng độ chính xác của công nghệ bán dẫn CMOS để phân tách tế bào chính xác. Từ đó tìm ra được tế bào cần thiết với độ tinh khiết 100%.

- Phần mềm CellBrowser xây dựng hình ảnh huỳnh quang và trường ánh sáng cho phép lựa chọn các ô tự động hoặc do người vận hành giám sát dựa trên sự linh hoạt của việc kết hợp phân loại dựa trên hình ảnh cổ điển và phân tích hình ảnh kỹ thuật số tinh vi.

Ứng dụng CTC sinh thiết lỏng: CTC là trung gian quan trọng của di căn, và sự liên quan đến tiên lượng ung thư, theo dõi và dự đoán hướng dẫn điều trị ngày càng được công nhận.

+ CTC cực kỳ hiếm so với các tế bào huyết học, khiến chúng khó phân lập. Phân loại kỹ thuật số DEPArray cho phép thu thập CTC nguyên chất 100% từ máu được làm giàu bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm lựa chọn tích cực EpCAM (CellSearch), lựa chọn kích thước, giảm âm bằng hạt FACS.

+ Quy trình phân tích CTC: rút máu -> sắp xếp bằng DEPArray NxT -> thu được 100% tế bào đơn tinh khiết -> Khuếch đại DNA và chuẩn bị thư viện -> phân tích NGS

+ Cung cấp 100% CTC tinh khiết, DEPArray loại bỏ nhiễu được xác định bằng cách làm nhiễm WBC và cho phép cấu hình sao chép, số lượng sao chép chính xác và độ phân giải cao của từng tế bào. Ampli WGA với bộ kit Ampli Low Pass Genome  là giải pháp mạnh mẽ và dễ sử dụng để cung cấp hồ sơ đáng tin cậy về sự sai của bộ gen khối u.

Ứng dụng FFPE: Các mẫu mô sinh thiết ở dạng mẫu được nhúng parafin cố định (FFPE) đại diện cho một hỗn hợp các tế bào khác nhau có mặt các tỷ lệ khác nhau. Do tính không đồng  nhất này, các mẫu FFPE đôi khi rất khó phân tích, ngay cả với phương pháp có độ nhạy cao như NGS. DEPArray NxT có thể tách chính xác các tế bào ung thư khỏi các tế bào cơ địa với độ tinh khiết 100%, ngay cả khi mẫu vật có độ tế bào rất thấp. Phân tích xuôi dòng trên các quần thể tế bào được sắp xếp trên DEPArray đạt được đặc tính phân tử chính xác và nhạy cảm nhất trong tất cả các sự kiện di truyền, bao gồm SNV, LoH, CNV, indel.

Ứng dụng pháp y giải quyết các mẫu hỗn hợp sinh học bằng cách tách quần thể tế bào tinh khiết: việc phân tích các bằng chứng sinh học hỗn hợp là vấn đề chưa được giải quyết cuối cùng đối với phòng thí nghiệm pháp y. DEPArray giải quyết vấn đề bằng chứng sinh học hỗn hợp bằng cách tách các tế bào máu, biểu mô và tinh trùng với độ chính xác 100% trước khi phân tích di truyền. Sự tách biệt như vậy cho phép định hình riêng biệt các cá nhân đóng góp bằng các phương pháp xác định ADN thông thường.

+ Tương thích với bộ dụng cụ pháp y STR tiêu chuẩn: Các tế bào được phân lập bởi hệ thống DEPArray tương thích với bộ kit nhận dạng ADN người, dụng cụ và phần mềm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau

+ Hồ sơ STR rõ ràng: hệ thống DEPArray có khả năng phát hiện và thu thập các tế bào để phân tích cho phép nhận dạng dựa trên dấu hiệu DNA, dựa trên các cấu hình STR rõ ràng, của nhiều hơn một cá nhân

Các Model

Video

Thông báo
Đóng