Đang tải...

message Email zalo
Dòng sản phẩm CellMag

Dòng sản phẩm CellMag

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Menarini - Ý

Từ công nghệ tiêu chuẩn vàng CellSearch ferrofluid: Làm giàu và nhuộm màu tế bào khối u tuần hoàn mới và dễ dàng (CTCs) từ máu

 

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Từ công nghệ tiêu chuẩn vàng CellSearch ferrofluid: Làm giàu và nhuộm màu tế bào khối u tuần hoàn mới và dễ dàng (CTCs) từ máu

Cấu hình dòng sản phẩm CellMag

Dòng sản phẩm CellMag bao gồm một công cụ từ tính, một bộ vật tư tiêu hao và một bộ thuốc thử cụ thể.

CellMag - Epithelial CTC Kit: Làm giàu từ tính miễn dịch và nhuộm các tế bào biểu mô tuần hoàn trong máu ngoại vi. Các tế bào được bắt bằng cách sử dụng kháng thể chống EpCAM liên kết với ferrofluid. Thuốc thử nhuộm huỳnh quang sau đó được thêm vào để xác định các tế bào biểu mô tuần hoàn. Anti-CK-PE đặc hiệu cho protein nội bào cytokeratin (tế bào biểu mô), DAPI nhuộm nhân tế bào và anti-CD45-APC để xác định bạch cầu.

Công cụ CellMag: một công cụ từ tính được thiết kế để sử dụng với Bộ công cụ CellMag.

Hộp vật tư tiêu hao CellMag: Bao gồm ống silicon, ống tán, ống dẫn hướng ống hút và một thiết bị hút bằng tay để hỗ trợ các bước loại bỏ thuốc thử được mô tả trong quy trình vận hành.

Ưu điểm của CellMag

CellMag cho phép tất cả các phòng thí nghiệm sinh thiết lỏng thực hiện nhuộm và làm giàu tế bào được tiêu chuẩn hóa và đặc hiệu cao nhờ một công cụ hút bán tự động đã được cấp bằng sáng chế. Sự làm giàu tế bào thu được bằng công nghệ CellMag có thể so sánh với sự làm giàu tế bào thu được bằng hệ thống CELLSEARCH, Tiêu chuẩn Vàng của các nhà nghiên cứu CTCs.

  • Sự kết hợp ferrofluid được kiểm soát tốt nhất trong nhóm;
  • Làm giàu và nhuộm màu trong một giao thức: không cần bước bổ sung;
  • Công cụ hút bán tự động - giảm thiểu sự thay đổi của người vận hành;
  • Bắt đầu từ máu toàn phần - không cần thêm các bước chuẩn bị.
Thông báo
Đóng