Đang tải...

message Email zalo
Esco- lead-shielded-class-II-biosafety-cabinet-thumb-min.png

Esco- lead-shielded-class-II-biosafety-cabinet-thumb-min.png

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Esco Pharma - Singapore

Buồng tắm khí Esco Air Showers (EAS) là các buồng khép kín được lắp đặt tại các lối vào phòng sạch và các môi trường được kiểm soát khác. EAS giúp giảm thiểu các hạt vật chất xâm nhập hoặc ra khỏi không gian sạch để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Buồng tắm khí trong phòng sạch

Buồng tắm khí Esco Air Showers (EAS) là các buồng khép kín được lắp đặt tại các lối vào phòng sạch và các môi trường được kiểm soát khác. EAS giúp giảm thiểu các hạt vật chất xâm nhập hoặc ra khỏi không gian sạch để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

Người và vật liệu đi vào hoặc ra khỏi môi trường được kiểm soát được “lọc sạch” bằng màng lọc H14 bằng hệ thống quạt thổi phản lực  chạy ở tốc độ 18-30 m / s (3543-5906 fpm). Không khí bị ô nhiễm sau đó được hút qua phần sàn bên trong thiết bị, được lọc và tuần hoàn.

Esco là công ty tiên phong trong việc sản xuất và xây dựng các vòi hoa sen không khí trong phòng sạch với các ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực sau:

 1. vi điện tử
 2. chất bán dẫn
 3. dược phẩm
 4. phun sơn
 5. nghiên cứu động vật trong phòng thí nghiệm
 6. sản xuất thực phẩm

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, Esco luôn sản xuất và cung cấp buồng tắm khí đáng tin cậy và các giải pháp không khí sạch để giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và tăng cường tính toàn vẹn của phòng sạch.

Nguyên lý

NGUYÊN LÝ

 • Không khí được (các) quạt thổi ép qua (các) bộ lọc H14 có hiệu suất 99,995% đối với các hạt có kích thước 0,1 - 0,2 micron.
 • Không khí đã lọc được đẩy ra qua các vòi với vận tốc cao vào buồng. Những luồng không khí hỗn loạn này phân tán các hạt vật chất trên tất cả các bề mặt.
 • Các hạt vật chất phân tán di chuyển cùng với luồng không khí về phía các khu vực thấp hơn trong buồng tắm khí. Không khí đi vào vùng cung cấp quạt gió thông qua (các) bộ lọc trước được lắp đặt ở đáy buồng.
 • Không khí được lọc và tuần hoàn liên tục. Buồng tắm khí là một thiết bị khép kín và không trao đổi không khí với môi trường xung quanh.

TRÌNH TỰ VẬN HÀNH

Không giống như buồng tắm khí thông thường được cung cấp với trình tự vận hành cố định, trình tự vận hành của EAS của Esco có thể được chọn từ ba trình tự được lập trình sẵn:

Air Shower Operating Sequences


Một chiều- One way
(Hình minh họa bên trái): Nhân viên có thể vào môi trường được kiểm soát nhưng không được ra khỏi buồng tắm khí. Ở trạng thái không hoạt động, cửa bên sạch sẽ bị khóa trong khi bên phòng xám không khóa. Chế độ hoạt động này rất hữu ích để kiểm soát các mẫu lưu lượng vào và ra khỏi môi trường được kiểm soát.​

Hai Chiều Một Chiều- Two way- One way
(Hình minh họa ở giữa): Nhân viên có thể vào hoặc ra khỏi môi trường được kiểm soát thông qua buồng tắm khí. Chiều ra từ phòng sạch hơn sẽ không thổi khí. Chương trình tắm khí có thể phát hiện xem người đó đang vào hay ra khỏi môi trường được kiểm soát thông qua cảm biến cửa và điều khiển theo trình tự thời gian.​

Hai chiều- Two way
(Hình minh họa bên phải): Nhân viên có thể vào hoặc ra khỏi môi trường được kiểm soát thông qua buồng tắm khí. Ở cả hai hướng, luồng không khí được kích hoạt. Chế độ hoạt động này rất hữu ích trong các ứng dụng nghiên cứu động vật trong phòng thí nghiệm và dược phẩm để ngăn chặn sự xâm nhập của các chất độc hại và chất gây dị ứng từ môi trường được kiểm soát.​

Phụ kiện

 • Không khí phản lực tốc độ cao: Dòng khí tốc độ cao 18-30 m/s để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhằm loại bỏ các hạt vật chất​
 • Vòi phun bằng thép không gỉ: Quạt thổi ly tâm truyền động trực tiếp được bôi trơn vĩnh viễn được sử dụng kết hợp với vòi phun khí bằng thép không gỉ​
 • Lập trình hoạt động: Các chế độ vận hành có thể được lập trình tại hiện trường
 • Hệ thống điều khiển vi xử lý đáng tin cậy: Bộ điều khiển vi xử lý giám sát tất cả các chức năng
 • Màng lọc H14: Hiệu suất lọc 99,995% với các hạt có kích thước 0,1 - 0,2 micron.
 • Màng tiền lọc: Bộ lọc sơ bộ dùng một lần với khả năng bắt giữ 85% giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính.​​​
 • Nút khẩn cấp: Nút dừng khẩn cấp được gắn 2 bên vòi sen
 • Đèn báo hiệu trạng thái cửa: Đèn báo gắn ở hai bên mặt ngoài của buồng tắm khí để điều tiết lưu lượng ra vào phòng sạch.​​​​​​
 • Cửa bền: Cửa chịu lực, bền với cửa sổ kính cho phép tầm nhìn.​​​​​​​
 • Kết cấu thép sơn tĩnh điện: Buồng tắm khí được làm bằng các tấm thép mạ điện với lớp sơn tĩnh điện được nung trong lò chống mài mòn. (Tùy chọn: Cấu tạo bằng thép không gỉ 304)
 • Chiếu sáng đồng đều: Bộ khuếch tán ánh sáng đảm bảo ánh sáng đồng đều khắp buồng
Thông báo
Đóng