Đang tải...

message Email zalo
Hệ thống LC-MS/MS QTRAP 4500

Hệ thống LC-MS/MS QTRAP 4500

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Sciex - Hoa Kỳ

Hệ thống tứ cực thừa kế các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm 4000 QTRAP mang đến một tiêu chuẩn mới cho việc định lượng và tìm kiếm thư viện hiệu quả.

Ứng dụng:

  • Thực phẩm
  • Dược phẩm
  • Khoa học sự sống
  • Khoa học hình sự
  • Môi trường

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

- Hệ thống lý tưởng cho các phòng thí nghiệm đòi hỏi độ bền cao, độ chắc chắn và độ tin cậy để sàng lọc nhiều hợp chất với thông lượng mẫu lớn với năng suất cao.

- Khoảng khối hoạt động: Ba tứ cực: 5 – 2.000 Da. bẫy ion tuyến tính: 50 - 2.000 Da

- Chuyển đổi phân cực: 50 mili giây

- Loại đầu dò: CEM đếm xung AcQuRate

- Đầu ion hóa: Nguồn ion Turbo V

- Các chế độ: Q1 MS, Q3 MS, ion sản phẩm, ion tiền chất, mất hoặc tăng trung tính, MRM, EMS, EPI, ER, MS3, MRM3, quét TripleTrap

- Chế độ ion hóa: TurboIonSpray/ APCI

Nguyên lý

Bẫy ion tuyến tính ba tứ cực SCIEX, cung cấp khả năng định lượng chính xác, đã được chứng minh của các hệ thống SCIEX Triple Quad, nhưng với các chức năng quét nâng cao để cho phép định lượng và định danh đồng thời các hợp chất. Chế độ quét quét như:

- Enhanced Product Ion (EPI)

- Enhanced MS (EMS)

- Enhanced Multiply Charged (EMC)

- Enhanced Resolution (ER)

Những chế độ quét chỉ có thể thực hiện được bằng cách sử dụng hệ thống SCIEX QTRAP, giúp mang lại những khám phá mới và thú vị để nhận dạng, mô tả đặc tính và định lượng mẫu của bạn.

Từ phân tích thông lượng cao đến điều tra chất phân tích chi tiết, hệ thống QTRAP cung cấp cho bạn khả năng vừa định lượng vừa tìm ẩn số trong mẫu của bạn mà không ảnh hưởng đến độ nhạy. SCIEX cung cấp nhiều danh mục hệ thống QTRAP để đáp ứng các yêu cầu và ngân sách phòng thí nghiệm cụ thể của bạn, hãy khám phá những gì QTRAP có thể làm cho bạn.

 

Thông báo
Đóng