Đang tải...

message Email zalo
Kính hiển vi Primo Vert
Kính hiển vi Primo Vert
Kính hiển vi Primo Vert
Kính hiển vi Primo Vert
Kính hiển vi Primo Vert
Kính hiển vi Primo Vert

Kính hiển vi Primo Vert

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Carl Zeiss - Đức

Primo Vert được thiết kế trong nghiên cứu nuôi cấy tế bào - một kính hiển vi nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng và chất lượng quang học. Với Primo Vert, nghiên cứu sức sống, hình thái, sự chuyển nạp các mẫu của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn cho phép việc sử dụng Primo Vert ngay trong buồng thao tác nuôi cấy. Primo Vert, kính hiển vi soi ngược trong nghiên cứu tế bào sống, được chế tạo cho các nghiên cứu nhanh và hiệu quả, nó đặc biệt phù hợp cho các nghiên cứu về ung thư và HIV cũng như trong di truyền tế bào thực vật, động vật và người. Thiết kế thân thiện với người sử dụng mang lại sự thoải mái khi quan sát trong thời gian dài.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Kiểm tra và đánh giá hình thái và sự phát triển của các tế bào sống. Với Primovert bạn có thể kiểm tra các tế bào không nhuộm với kỹ thuật phản pha và các tế bào được gắn GFP với tương phản huỳnh quang một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kính hiển vi soi ngược đặc biệt hoàn hảo cho nuôi cấy tề bào trong phòng thí nghiệm.

Ưu điểm nổi bật

  • Chuyển từ phản pha sang huỳnh quang cho cả các tế bào nhuộm và không nhuộm GFP.
  • Kính hiển vi soi ngược nhỏ gọn và phù hợp trong box nuôi cấy – bạn làm việc trực tiếp trong môi trường vô trùng.
  • Primovert luôn sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể kích hoạt lại ở chế độ chờ trực tiếp tại bàn. Primovert chuyển chế độ tắt tự động sau 15 phút.
  • Primovert HDcam tích hợp camera. Sử dụng iPad và ứng dụng hình ảnh miễn phí của iPad Labscope và thảo luận hình ảnh qua màn hình với nhau trong nhóm.
Thông báo
Đóng