Đang tải...

message Email zalo
Máy quét tiêu bản Axioscan 7
Máy quét tiêu bản Axioscan 7
Máy quét tiêu bản Axioscan 7
Máy quét tiêu bản Axioscan 7

Máy quét tiêu bản Axioscan 7

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Carl Zeiss - Đức

Máy quét tiêu bản hiệu suất cao với tính năng huỳnh quang, trường sáng và phân cực

- Hiệu suất quét mạnh mẽ
- Tự động hóa tính linh hoạt cho ứng dụng
- Phần mềm ZEN Slidescan
- Hệ thống chiếu sáng cường độ mạnh
- Camera tiên tiến cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Số hóa mẫu vật bằng Axioscan 7 – giải pháp đáng tin cậy, khả năng tái lập tốt, cho phép thu ảnh hiển vi các mẫu tiêu bản chất lượng cao. Axioscan 7 với những đặc tính: số hóa tốc độ cao, chất lượng hình ảnh vượt trội cùng nhiều chế độ ghi ảnh chưa từng có đều được tích hợp trong một hệ thống hoàn toàn tự động và dễ vận hành.

Với ZEISS Axioscan 7, bạn có thể số hóa lượng lớn mẫu vật một cách đáng tin cậy, với khả năng tái lập cao và không gặp trở ngại, hoạt động liên tục 24/7.
Axioscan 7 được điều khiển thông qua phần mềm ZEN Slidescan, cho phép tạo và và áp dụng hiệu quả các hồ sơ quét thiết lập trước, ngay cả trong các ứng dụng chụp ảnh huỳnh quang phức tạp. Tiếp theo đó, bộ công cụ phân tích hình ảnh ZEN sẽ xử lý dữ liệu một cách chính xác
ZEISS Axioscan 7 cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ quét huỳnh quang, trường sáng và phân cực, với chất lượng hình ảnh tốt nhất và tốc độ chụp ảnh siêu nhanh ở từng chế độ.

Mâm gắn kính lọc xoay nhanh và dải quang phổ kích thích rộng tới bước sóng hồng ngoại mở rộng khả năng chụp ảnh huỳnh quang — kết hợp với phương pháp tương phản bảo toàn mẫu mới có tên Transfer of Intensity Equation (TIE), hiệu suất chụp ảnh đa kênh sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Hệ thống chiếu sáng cường độ mạnh Bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa Colibri 7, nguồn sáng LED 7 bước sóng siêu nhanh của ZEISS hoặc nguồn sáng LED ánh sáng trắng X-Cite Xylis.

Mô hình bộ lọc Axioscan 7 cho thời gian phơi sáng ngắn nhất có thể, bảo vệ mẫu vật tối đa và thu nhận mật độ thông tin chưa từng có mà không làm giảm chất lượng dữ liệu.

Axioscan 7 có khả năng tự động hiệu chỉnh nhiều chế độ, từ định hình đến tái tạo màu sắc, giúp tái lập chính xác và nhất quán các tiêu bản ảo giữa các hệ thống và trong mọi thời điểm

ZEN Connect, phần mềm do ZEISS phát triển cho ứng dụng kính hiển vi kết nối, giúp nâng cấp quy trình làm việc – từ quét tiêu bản tự động đến nghiên cứu chi tiết trên những hệ thống kính hiển vi khác của ZEISS.

ZEN Data Storage: kho an toàn lưu trữ tất cả dữ liệu hình ảnh của bạn. ZEN Data Storage xây dựng cơ sở dữ liệu trung tâm không chỉ chứa các tiêu bản đã số hóa mà còn chứa các dự án ZEN Connect đa chiều. Phần mềm máy chủ dễ dàng cài đặt trên bất kỳ phần cứng máy chủ nào sử dụng nền tảng Windows.

Thông báo
Đóng