Đang tải...

message Email zalo

Chuyến công tác của đoàn cán bộ viện Khoa Học Hình Sự - Bộ Công An và Chủ tịch Thăng Long Instruments tại trụ sở Waters Corporation.

20 Tháng 11, 2019

Vừa qua, Chủ tịch Thăng Long Instruments và đoàn cán bộ viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã có chuyến công tác tại trụ sở Waters Corporation.

Waters được thành lập năm 1958 bởi Jim Waters và nay có trụ sở tại 34, Maple Street, Milford, MA 01757, Mỹ. Sau 50 hoạt động, Waters hiện nay là một trong những công ty lớn nhất trong ngành sản xuất thiết bị phân tích, hỗ trợ công việc phân tích cho hơn 100,000 phòng thí nghiệm trên thế giới. Waters cung cấp đến khách hàng các hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), sắc ký lỏng siêu hiệu năng (UPLC), Hệ thống sắc ký lỏng ghếp khối phổ (LCMS/LCMSMS), ...

 

Đoàn Thăng Long Instruments cùng với Viện Khoa học hình sự và cán bộ cấp cao Waters tại Hội Nghị.

Tiếp đón đoàn gồm có Tiến sĩ Mike Harrington: Phó chủ tịch cấp cao - thị trường toàn cầu, Tiến sĩ Jonathan Danaceau: Nhà khoa học ứng dụng chính, hoạt động khoa học và Lillian Smith: Quản lý, Tiếp thị tại Châu Mỹ, Lâm sàng và Pháp y.

Đoàn Thăng Long Instruments cùng với Viện Khoa học hình sự và cán bộ cấp cao Waters tại Hội Nghị

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã tham dự Hội nghị về Công nghệ và ứng dụng trong phân tích, xác định độc tố trong y học, sinh học, hóa học, dược phẩm và môi trường, các giải pháp cho hệ thống quản lý phòng Lab, sinh học, hóa học, khoa học hình sự và thăm quan các nhà máy, phòng Lab của Waters.

Đoàn Thăng Long Instruments tham quan nhà máy và phòng lab của Waters

Thăng Long Instruments tự hào là nhà phân phối độc quyền Miền Bắc của Waters Corporation – Mỹ về sắc ký lỏng, khối phổ và vật tư. Đó là niềm vinh hạnh lớn lao tạo động lực cho công ty ngày một quyết tâm trên con đường phát triển và phục vụ khách hàng.

Chủ tịch Thăng Long Instruments tại trụ sở Waters 34 Maple Street, Milford, Massachusetts, Building A

Cuối cùng, chúng tôi trân trọng cảm ơn các cán bộ cấp cao Waters đã tạo điều kiện để buổi gặp mặt diễn ra thành công. Hy vọng đây là dấu mốc để Hai bên cùng nhau hợp tác và cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai!!!

Ban Truyền thông

Thông báo
Đóng