Đang tải...

message Email zalo

Connex Vital Signs Monitor

29 Tháng 06, 2021

Trải nghiệm các chỉ số quan trọng kiểm tra tại chỗ chính xác, tự động và giám sát liên tục được gửi đến. EMR từ giường bệnh để giúp hỗ trợ cải thiện sự an toàn của bệnh nhân và các quyết định lâm sàng.

Connex Vital Signs Monitor đại diện cho thế hệ tiếp theo trong việc theo dõi các dấu hiệu quan trọng với tính năng dễ sử dụng màn hình cảm ứng màu và công nghệ chỉ số sinh tồn tiên tiến để theo dõi sinh tồn, hô hấp và chuyển động. Thêm vào đó, EMR được tích hợp cho phép các bác sĩ lâm sàng truy cập ngay vào thông tin họ cần — ở đâu và khi nào họ cần.

Màn hình cảm ứng, trực quan của có màu sắc tươi sáng, sống động để cải thiện quy trình làm việc và huấn luyện. Thích ứng cho hầu hết các môi trường chăm sóc sức khỏe và quy trình làm việc lâm sàng, thiết bị có thể đo SpO2, huyết áp không xâm lấn (NIBP), nhiệt độ, CO2 cuối kỳ thở ra(EtCo2), hô hấp và hơn thế nữa. Không có hai bệnh nhân nào giống nhau, vì vậy có nhiều cấu hình hỗ trợ: theo dõi liên tục, theo dõi khoảng thời gian, chỉ số kiểm tra tại chỗ và tính trung bình — để bạn có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong toàn bộ cơ sở của mình.

Kết nối EMR không dây cho phép người chăm sóc truy cập thông tin bệnh nhân theo thời gian thực và giúp giảm lỗi nhập dữ liệu thủ công. Đối với những bệnh nhân có nguy cơ cao, các tính năng bổ sung — như điểm cảnh báo sớm và etCO2 — có thể giúp bạn đảm bảo an toàn cho họ bằng cách xác định tình trạng xấu đi của bệnh nhân sớm hơn.

Thông báo
Đóng