Đang tải...

message Email zalo

Giới thiệu kính hiển vi thông minh cho nghiên cứu và tác vụ thường quy trong phòng thí nghiệm.

22 Tháng 11, 2021

Tăng tốc chụp ảnh và thu tài liệu từ kính hiển vi của bạn.

•    Chỉ với một nút bấm ngay trên giá đỡ kính hiển vi, bạn có thể thu được video hoặc hình ảnh sắc nét với màu sắc chân thực, giống như bạn nhìn thấy chúng qua thị kính.
•    Dễ dàng lưu các hình ảnh huỳnh quang đa kênh: chọn kênh huỳnh quang và nhấn 'Snap'. Hệ thống tiếp nhận và tự động điều chỉnh cân bằng trắng và thời gian phơi sáng, thu nhận hình ảnh, chuyển kênh và bắt đầu lại.
•    Hình ảnh của bạn được lưu trữ tự động với tất cả siêu dữ liệu của kính hiển vi và máy ảnh, cũng như thông tin về tỷ lệ hình ảnh.
•    Giải pháp kính hiển vi độc lập, không cần PC hoặc phần mềm bổ sung.

Quy trình mới cho việc thu hình ảnh trong các tác vụ thường quy (Ít thao tác hơn, tập trung nhiều hơn vào mẫu của bạn):

 

 

Hiệu quả và chất lượng là yếu tố then chốt trong phòng thí nghiệm của bạn, nhưng có thể mất rất nhiều thời gian để có được hình ảnh màu sắc chân thực, giàu chi tiết. Các bước thu nhận hình ảnh thông thường: đặt mẫu, lấy nét khu vực bạn quan tâm, chuyển sang máy tính, điều chỉnh các cài đặt như cân bằng trắng, thời gian phơi sáng, sau đó thu được hình ảnh, chèn thanh tỷ lệ, chuyển trở lại kính hiển vi, và tiếp tục lặp lại các bước trên.

Kính hiển vi thông minh cho phép bạn tập trung vào mẫu của mình. Nhấn nút Snap trên kính hiển vi là tất cả những gì bạn phải làm. Kính hiển vi của bạn tự động điều chỉnh tất cả các thông số hình ảnh, như cân bằng trắng và thời gian phơi sáng. Quy trình này tích hợp với quy trình làm việc bằng kính hiển vi đã thiết lập của bạn và nâng cao hiệu quả của bạn lên rất nhiều.

Thiết kế công thái học thông minh giúp bạn thoải mái làm việc trong phòng thí nghiệm.

 

Tất cả các thao tác điều khiển chính có thể thực hiện chỉ bằng một tay, bao gồm nút Snap, điều khiển bàn mẫu, điều chỉnh tiêu điểm và điều khiển độ sáng. Gá giữ mẫu có thể giữ đồng thời hai lam kính giúp bạn ít phái thay lam kính hơn. Ergotubes và bàn mẫu có thể điều chỉnh độ cao và mô-men xoắn cho phép bạn làm việc ở tư thế thoải mái ngay cả khi phải làm việc với kính hiển vi trong thời gian dài. 
Nhìn chung, ZEISS Axiolab 5 và Axioscope 5 giúp giảm thiểu các bước thủ công, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và thoải mái hơn.

Bốn sản phẩm mới với cấu hình kính hiển vi thông minh

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
Cấu hình kính hiển vi thông minh có thể được xây dựng bởi hai model kính hiển vi mới, ZEISS Axiolab 5 và ZEISS Axioscope 5, kết hợp với hai camera kính hiển vi mới: ZEISS Axiocam 202 mono và ZEISS Axiocam 208 color.

ZEISS Axiolab 5 

-Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng.
- Hệ thống chiếu sáng LED mạnh mẽ với chỉ số hoàn màu cao cho phép quan sát mẫu vật với màu sắc chân thực.
- Đối với kỹ thuật huỳnh quang, các module đèn LED với các bước sóng khác nhau đều tiết kiệm năng lượng, ko cần có thời gian khởi động hay làm mát. 
Tìm hiểu thêm

ZEISS Axioscope 5 

- Trình quản lý ánh sáng ghi nhớ cường độ ánh sáng được thiết lập riêng cho mỗi vật kính và cung cấp độ sáng đồng nhất ở tất cả các độ phóng đại khác nhau.
- Tự động chuyển sang chế độ chờ sau khi không hoạt động trong 15 phút giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ đèn chiếu sáng.
- Đèn LED huỳnh quang colibri 3 dễ dàng chuyển đổi giữa các màu khác nhau, chụp lên đến 4 kênh huỳnh quang chỉ với một lần nhấp.
Tìm hiểu thêm

Explore the interactive Infographic of ZEISS Axioscope 5

ZEISS Axiocam 202 mono 

- Camera đơn sắc 2 megapixel 
- Cảm biến CMOS
- Có thể thu hình ảnh huỳnh quang độc lập với một lần nhấn nút, không cần máy tính.
- Thu tài liệu hình ảnh bằng USB hoặc quan sát bằng màn hình qua cổng HDMI.
Tìm hiểu thêm

ZEISS Axiocam 208 color 

- Camera màu 8 megapixel
- Cảm biến CMOS
- Hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, độ phân giải 4k
- Có thể sử dụng ở chế độ độc lập mà không cần PC
Tìm hiểu thêm

 

Thông báo
Đóng