Đang tải...

message Email zalo

HỆ THỐNG SIÊU ÂM PHILIPS 3300

29 Tháng 12, 2021

1. Giới thiệu

Hệ thống siêu âm Philips 3300 được ra mắt vào Quý 3 năm 2021 dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của Philips trong lĩnh vực siêu âm là hệ thống siêu âm linh hoạt, đáng tin cậy, cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội với quy trình làm việc hiệu quả, nhiều tính năng cao cấp. Các tính năng tiên tiến hỗ trợ đưa ra quyết định lâm sàng, cùng với thiết kế khoa học và công suất hoạt động cho phép duy trì hiệu suất làm việc với lượng bệnh nhân đông. 

    Hiện nay, các bệnh viện và phòng khám đang đứng trước thách thức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, chất lượng cao với lượng bệnh đông mà không gây sức ép lên ngân sách hoặc nguồn lực đầu tư. Chính vì vậy, Philips giới thiệu hệ thống siêu âm 3300 như một giải pháp hỗ trợ nhằm giải quyết những thách thức trên. Hệ thống vận hành với hiệu suất vượt trội và có mức giá phù hợp tại thị trường Việt Nam.

2. Đặc điểm

Philips 3300 mang thiết kế khoa học – đoạt giải thiết kế thế giới iF DESIGN AWARD 2020

Linh hoạt trong lâm sàng

Hệ thống siêu âm Philips 3300 với chuỗi đầu dò băng thông rộng do Philips sản xuất mang đến khả năng đáp ứng cao cho nhiều loại thăm khám, trên nhiều môi trường lâm sàng và phù hợp với mọi thể trạng bệnh nhân.
Philips 3300 hỗ trợ cho nhiều môi trường lâm sàng với các ứng dụng thăm khám đa dạng: Ổ bụng, Sản khoa, Phụ khoa, Tim, Mạch máu, Nhi khoa, Mô mềm, Cơ xương khớp (MSK), Xuyên sọ, Hướng dẫn sinh thiết, Siêu âm tương phản, Âm đạo.

 

Điều chỉnh chủ động chất lượng hình ảnh

Hình ảnh chất lượng cao cho phép nâng cao hiệu suất làm việc với quyết định lâm sàng đúng đắn. Triển khai hệ thống trên nhiều cơ sở lâm sàng với OB, GI và các ứng dụng cơ bản dành riêng cho tim mạch, cộng với nhiều loại đầu dò. Duy trì thông lượng bệnh nhân cao với khả năng tự động hóa cho GI. Các ứng dụng OB và tim mạch cộng với các tính năng tiện dụng bao gồm máy làm ấm gel, khớp tay, màn hình cảm ứng, bàn phím và bảng điều khiển khớp nối.

XRES tăng cường chất lượng hình ảnh theo thời gian thực
Giảm nhiễu  đốm, tăng cường độ phân giải tương phản và độ phân giải chi tiết, nâng tỷ số tín hiệu trên nhiễu, mang đến hình ảnh tự nhiên, mượt mà và chính xác, hỗ trợ nhiều mode ảnh.


5 mức tinh chỉnh giúp tinh chỉnh chất lượng hình ảnh như mong muốn.

Tính năng tự động duy trì năng suất cao

Giảm thiểu các bước và thao tác nhấn nút, cải thiện quy trình công việc. Đơn giản hóa quá trình quét và thu được kết quả đáng tin cậy với các khả năng tự động hóa dành riêng cho OB như Hỗ trợ NT, đếm nang trứng và Hỗ trợ sinh trắc học thai nhi. Làm việc với một hệ thống tiện lợi và dễ sử dụng nhờ các tính năng bao gồm bàn phím, khớp nối cánh tay trên màn hình, khớp bảng điều khiển và bộ làm ấm gel.

iSCAN 2D/Doppler tự động tối ưu hoá hình ảnh chỉ với 1 nút nhấn.
SmartExam quy trình làm việc tự động với các bước thực hiện được cài đặt trước.
Auto IMT tự động đo độ dày lớp nội trung mạc.
Fetal biometry assist sử dụng trí thông minh giải phẫu để hỗ trợ đo lường các thông số hình thái học thai nhi thông dụng: đường kính lưỡng đỉnh (BDP), đường kính xương chẩm (OFD), chu vi đầu (HC), chu vi vòng bụng (AC) và chiều dài xương đùi (FL).

Tính năng mở rộng hỗ trợ thăm khám lâm sàng
Chức năng tiên tiến hỗ trợ ra quyết định lâm sàng.
Needle enhancement tăng cường độ tương phản hình ảnh kim trong các quy trình can thiệp xâm lấn và sinh thiết.

Các đầu dò băng thông rộng của Philips, chia sẻ với hệ thống Affiniti, mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội, đồng thời giảm chi phí sở hữu.

3. Kết luận

Hệ thống siêu âm Philips 3300 mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa tính linh hoạt trong lâm sàng, khả năng chi trả cao và hiệu suất mạnh mẽ, đáng tin cậy.
“Dù bạn đóng vai trò gì trong môi trường chăm sóc sức khỏe của mình, hệ thống siêu âm Philips 3300 đều mang lại những lợi ích đáng kể trong thế giới thực giúp bạn thực hiện các ưu tiên của mình - hôm nay và ngày mai.” – Philips.

Nguồn: https://www.philips.com.vn/aw/about/news/archive/standard/news/press/2021/20210607-philips-launches-breakthrough-affordable-3300-ultrasound-system-with-advanced-clinical-applications-in-vietnam-market.html
 

 

Thông báo
Đóng