Đang tải...

message Email zalo

Ngập úng ở Hà Nội khiến nhân viên T-service ngã chỏng vó trên đường đi làm

23 Tháng 07, 2018

Sáng nay, ngày 23/7, trong khi đang lái xe đi làm, một thành viên thuộc Trung Tâm T-service - Thăng Long Instruments không may bị ngã chỏng vó giữa dòng nước chảy xiết trên đường Đại Lộ Thăng Long. Khoảnh khắc được phóng viên VN Express bắt máy với thần thái đầy ấn tượng, thể hiện nỗi khổ của những người đi làm mùa mưa lũ mấy ngày nay. 

Thật không may, chỉ vì một cú ngã xe mà anh Chàng T-service vô tình lên báo Vn Express. Ảnh: Báo Vn Express

Nhân vật trong bức hình là Lương Trọng Tôn - Nhân viên Trung Tâm Kỹ thuật T-service, chi nhánh Công ty Cổ Phần Thiết bị và Hóa Chất Thăng Long. Chia sẻ với chúng tôi, chàng trai cho biết, sau cú ngã đau đớn, anh buộc phải lủi thủi quay về nhà trong trạng thái ướt gần như toàn thân. Thật may, người và xe đều không sao.

Lương Trọng Tôn - Nhân viên kỹ thuật Trung Tâm T-Service

Anh Tôn trong một khóa đào tạo Sắc ký lỏng hãng Waters tại Sigapore

Sau nhiều ngày qua, Đại lộ Thăng Long vẫn bị ngập úng một số điểm và đường trơn trượt do nhiều bùn đất và cát đọng lại.

Theo Zing News, ngày 21/7, Đại lộ Thăng Long chìm ngập trong làn nước sâu tới 50 cm. Khu vực vào Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức ngập sâu 0,5m, các phương tiện lưu thông qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.

Cổng khu đô thị mới Lê Trọng Tấn chiều 22/7 vẫn ngập nước, đến sáng nay, một số hầm chui dân sinh từ Đại Lội Thăng Long vào Lê trọng tấn nước vẫn chưa rút. Do khu vực này trũng nên nước rút chậm.

Tình trạng ngập úng sáng ngày 21/7 tại cổng Khu đô thị Nam An Khánh

Ngập úng trên đường Lê Trọng Tấn. Ảnh: infonet

Đại lộ Thăng Long ngập chìm trong biển nước. Ảnh Infornet

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết áp thấp nhiệt đới sáng 23/7 đã chuyển hướng di chuyển về phía đất liền Trung Quốc. Khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ khả năng vẫn có mưa rào và dông trong những ngày tới. Vì vậy, người điều khiến xe mô tô và các loại phương tiện cần cẩn trọng khi đi qua những khung đường này.

Ban truyền thông Thăng Long Instruments

 

Thông báo
Đóng