Đang tải...

message Email zalo

Thăng Long Instruments tham gia Hội thảo của Hiệp hội Kỹ thuật Dược phẩm Quốc tế ISPE 2022 tại Singapore

27 Tháng 08, 2022

Theo lời mời của hãng Esco Pharma, Công ty Cổ phần thiết bị và Hoá chất Thăng Long và phái đoàn hiện đã tham gia triển lãm và hội thảo của Hiệp hội Kỹ thuật Dược phẩm Quốc tế ISPE 2022 tại Suntec, Singapore. Chương trình diễn ra từ ngày 17-19/8/2022.

Hiệp hội Kỹ thuật Dược phẩm Quốc tế ISPE là đơn vị dẫn đầu trong việc kết nối kiến ​​thức dược phẩm để hỗ trợ đổi mới, cải tiến quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng, chia sẻ hiểu biết về các quy định, tiêu chuẩn quốc gia tế. Tham dự hội thảo và đăng ký thành viên của ISPE giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với các chuyên gia và mạng lưới 20.000 thành viên trên 90 quốc gia trên thế giới.

Triễn lãm có hơn 50 gian hàng triển lãm của các nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và tư vấn công nghệ ngành dược hàng đầu trên thế giới và khu vực Đông Nam Á như Esco, Bruker, Ecolab, Thermo Fisher, Merck, King pan... Tại triển lãm, hãng Esco triển khai quầy triển lãm lớn nhất ISPE và trưng bày các thiết bị demo như tủ an toàn sinh học, tủ cách ly, bio reactors....

Một số hình ảnh của phái đoàn Thăng Long instruments và Esco tại triển lãm

Đại diện phái đoàn Thăng Long instrumets, Khách hàng và chuyên gia hãng Esco Pharma.

Hệ thống tủ cách ly xử lý tế bào của Esco

 

Thông báo
Đóng