Đang tải...

message Email zalo

Thăng Long và Esco tham gia Triển lãm Quốc tế “Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao”

15 Tháng 11, 2022

Vừa qua, công ty Thăng Long instruments phối hợp cùng ESCO Việt Nam tham dự triển lãm CLEANFACT 2022 – Triển lãm Quốc tế “Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao”, do INTECH Group tổ chức tại KCN VSIP, Bắc Ninh. Đây là sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết nối hệ sinh thái ngành công nghiệp công nghệ cao.

Theo ban tổ chức CLEANFACT 2022, hiện nay, tại Việt Nam, các ngành sản xuất công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ do áp lực cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm giữa các nhà sản xuất. Việt Nam cũng là một điểm đến đáp ứng được nhiều yêu cầu của các doanh nghiệp FDI lớn sản xuất điện tử trong làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, y tế những năm gần đây cũng đã có những luật định khắt khe đòi hỏi ứng dụng phòng sạch trong sản xuất. Đây là điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực xây dựng phòng sạch phát triển. Mặc dù Phòng sạch đã ra đời từ lâu trên thế giới, đối với nhiều chủ đầu tư, nhà quản lý, nhà thầu thì phòng sạch vẫn còn là khái niệm mới.

Trong triển lãm này, Hãng Esco đã trưng bày sản phẩm tủ An toàn sinh học và giới thiệu tới khách hàng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất cho lĩnh vực phòng sạch của hãng cho các lĩnh vực công nghệ cao như:
1. Vi điện tử
2. chất bán dẫn
3. dược phẩm
4. Phun sơn
5. Nghiên cứu động vật trong phòng thí nghiệm
6. Sản xuất thực phẩm.

Thông báo
Đóng