Đang tải...

message Email zalo

THANGLONG INSTRUMENTS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA HÃNG FOSS VIỆT NAM TỪ NĂM 2022

19 Tháng 01, 2022

Vừa qua, tại cuộc gặp trực tiếp với Đại diện FOSS Việt Nam tại văn phòng của công ty, hai bên đã thống nhất lựa chọn Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thanglong Instruments) trở thành đối tác chính thức của FOSS Việt Nam

FOSS là nhà cung cấp các giải pháp phân tích hàng đầu trên thế giới cho các ngành nông nghiệp và thực phẩm sử dụng các kỹ thuật khác nhau như Flow cytometry, FTIR, NIR, Dumas, X- ray và chưng cất Kjeldahl. Đối tượng phân tích bao gồm: Sữa, Thực phẩm và Thức ăn gia súc, Ngũ cốc, Bột & Chế biến hạt có dầu, Phòng thí nghiệm, Thịt, Kiểm tra Sữa tươi và Rượu.

FOSS được thành lập vào năm 1956 bởi kỹ sư Nils Foss với mong muốn  cung cấp các giải pháp tự động và tiết kiệm chi phí cho các phép phân tích tốn nhiều thời gian trong ngành nông nghiệp và thực phẩm. 

Với hơn 1500 nhân viên trên toàn cầu với năng lực kỹ thuật cao bao gồm hơn 20 tiến sĩ trong các lĩnh vực quang điện tử, chemometric, hoá lý, hoá phân tích, sinh học, vật lý, kiểm soát chất lượng, khoa học thực phẩm… trong hơn 60 năm, FOSS đã kết hợp kiến thức với tư duy mới và hành động với hơn 100 bằng sáng chế và hơn 20 sản phẩm tiên phong đầu tiên trên thế giới.

FOSS có các cơ sở sản xuất, nghiên cứu và phát triển ở Đan Mạch, Trung Quốc, Hungary và Nga. Các giải pháp và sản phẩm của FOSS được bán và cung cấp tại 32 quốc gia và bởi hơn 75 nhà phân phối trên toàn cầu. 

Việc FOSS Việt Nam chọn Thanglong Instruments là đối tác chính thức mang lại cả cơ hội và thách thức cho công ty. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động, hiện tại là đại diện độc quyền của hãng Carl Zeiss, TA instruments, Phillips, Hillrom cùng nhiều hãng lớn trên thế giới, Thănglong Instruments tin chắc rằng, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và ham học hỏi, đây sẽ là cơ hội lớn để công ty chứng tỏ năng lực và gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trên con đường phát triển phía trước của công ty.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác thiện chí từ FOSS Việt Nam, chúng tôi tìn rằng mối quan hệ của chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và bền chặt hơn nữa trong tương lai. 

Trân trọng cảm ơn,
 

Thông báo
Đóng