Đang tải...

message Email zalo

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CỦA WATERS CHO KIỂM NGHIỆM

18 Tháng 11, 2019

Waters là hãng tiên phong trong việc phát triển các giải pháp phần mềm quản lý phòng thí nghiệm thuốc và dược phẩm ở quy mô công nghiệp. Các giải pháp này giúp khách hàng đảm bảo sự tuân thủ theo các quy định và hiệu quả được tăng cường vượt bậc so với các phương thức quản lý truyền thống. 50 công ty dược phẩm và 4 trên 10 công ty thực phẩm lớn nhất thế giới đều sử dụng giải pháp Empower Enterprise và NuGenesis (Empower Plus) của Waters, đó là minh chứng rõ ràng nhất về sự thành công của giải pháp này trên toàn thế giới.

Chính vì vậy ngày 14/11/2019 vừa qua, Thăng Long Instruments đã tổ chức buổi seminar nhằm giới thiệu và giúp khách hàng trải nghiệm những tính năng ưu việt của các giải pháp phần mềm này.

Rocky Qiu – Quản lý kinh doanh phần mềm khu vực châu Á – TBD

Các tính năng ưu việt của phần mềm Empower, bao gồm giao diện QuickStart trực quan và đơn giản hóa các thao tác, Custom Fields giúp tính toán tự động các hàm kết quả tùy chỉnh và cho vào báo cáo, Sample Weight Importer giúp lấy kết quả trực tiếp từ cân phân tích đưa vào số liệu tính toán…

Hai Ning Pee – Chuyên gia ứng dụng phần mềm khu vực châu Á – TBD

Giới thiệu phần mềm Empower Plus, bao gồm phần mềm điều khiển sắc ký theo hệ thống mạng và các mô đun quản lý phòng thí nghiệm từ việc chuẩn bị mẫu, phân tích, tính toán kết quả, xuất báo cáo và sao lưu dữ liệu nhờ kết nối hầu hết các thiết bị trong phòng kiểm nghiệm theo mạng lưới và tự động hóa các quy trình, giúp tăng cường sự tuân thủ và hiệu quả trong hoạt động kiểm nghiệm.

Thăng Long Instruments xin trân trọng cảm ơn Ông Rocky Qiu – Quản lý kinh doanh phần mềm khu vực châu Á – TBD và bà Hai Ning Pee – Chuyên gia ứng dụng phần mềm khu vực châu Á – TBD đã sắp xếp thời gian để có mặt tại Công ty của chúng tôi!

Ban Truyền Thông

Thông báo
Đóng