Đang tải...

message Email zalo

Webinar từ PerkinElmer: Các nguyên tắc nền tảng để khắc phục những sự cố cơ bản của hệ thống HPLC

02 Tháng 03, 2023

May be an image of 2 people, glasses and text that says "WATCH LC LEARNING WEBINAR SERIES On-Demand Webinar: Liquid Chromatography Troubleshooting > PerkinElmer' Perkin ForthBrtter"

Webinar được thực hiện theo yêu cầu với diễn giả là các chuyên gia hàng đầu tại PerkinElmer về sắc ký với nội dung bao gồm:

⛳️ 1. Các ví dụ về các lỗi về áp suất, thời gian lưu và độ lặp lại, nhiễu nền hoặc trôi tín hiệu của detector.

⛳️ 2. Giúp nâng cao khả năng trong việc nhận biết và giải quyết các lỗi cơ bản trên để cải thiện thời gian hoạt động của thiết bị và năng suất phòng thí nghiệm.

Được trình bày dưới dạng Hỏi & Đáp, Webinar nằm trong loạt bài học về LC của PerkinElmer giúp khám phá một số vấn đề phổ biến nhất gặp phải trong phòng thí nghiệm HPLC. Vì công cụ chẩn đoán quan trọng nhất cho HPLC là theo dõi áp suất bơm, một số ví dụ về vấn đề áp suất sẽ được thảo luận. Các vấn đề khác, chẳng hạn như thời gian lưu và khả năng tái tạo diện tích cực đại, và độ nhiễu hoặc trôi của nền cũng sẽ được trình bày.

Mục đích của webinar này là cung cấp một số nguyên tắc nền tảng về khắc phục sự cố cơ bản để tạo sự tự tin trong việc nhận biết thời điểm xảy ra sự cố và cách giải quyết chúng nhằm cải thiện thời gian hoạt động của thiết bị và năng suất của phòng thí nghiệm.

Cùng xem webinar tại đây: TẠI ĐÂY

🎉🎉🎉Kể từ ngày 18/2/2023, Thăng Long instruments chính thức trở thành đại diện phân phối của hãng PerkinElmer (Hoa Kỳ) tại Việt Nam trong các lĩnh vực:

🎯 Sắc ký lỏng

🎯 Sắc ký lỏng khối phổ

🎯 Máy đếm tế bào

🎁Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu mua sắm hệ thống LC, LCMSMS và máy đếm tế bào, vui lòng liên hệ Thăng Long instruments. Hotline: 0974540000 hoặc website: thanglonginst.com.

Thông báo
Đóng