Đang tải...

message Email zalo

ACQUITY UPLC H-Class giúp giảm thời gian làm việc cả ngày xuống chỉ còn 2,5 giờ tại Kusum Healthcare, Ấn Độ

21 Tháng 08, 2019

Kusum Healthcare, một công ty dược phẩm đang phát triển nhanh có trụ sở tại New Delhi, Ấn Độ, đã tìm cách tăng năng suất trong cả phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất. Triển khai hệ thống Waters ACQUITY UPLC H-Class cho phép công ty phân tích ba lô trong một ngày, gấp ba lần công suất bình quân và vẫn đảm bảo triển khai GLP hiệu quả.

Được thành lập vào năm 1997, Kusum Healthcare có các cơ sở sản xuất và R&D được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 tại Bhiwadi, Rajasthan. Tập trung hoàn toàn vào việc xuất khẩu dược phẩm sang thị trường Châu Á, bao gồm Ukraine, Kazakhstan, Uzbekistan, Moldova, Tajikistan, Philippines và Việt Nam, Kusum được chứng nhận WHO-GMP. Điều đó đã đặt ra cho họ một sứ mệnh táo bạo về chất lượng và sức khỏe cho con người, bằng cách đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn và giữ giá dược phẩm hợp lý. Điều này gây áp lực việc tổ chức phải hiệu quả và khiến các nhà quản lý tìm kiếm các công cụ tốt hơn để tối ưu hóa năng suất trong phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất.

Trước đây, hai hệ thống HPLC đã được sử dụng để phân tích một sản phẩm có chứa bốn loại dược chất với nồng độ khác nhau, từ 2 mg đến 500 mg. Phân tích liên tục mất cả ngày để hoàn thành, bao gồm các phân tích, đo độ hòa tan và kiểm tra tính đồng nhất mẫu. Người quản lý muốn giảm thời gian phân tích và có thể trả kết quả và dữ liệu trong cùng một ngày. Họ cũng muốn giảm áp lực cho các nhân viên phân tích trong phòng thí nghiệm.

Thay vì hai hệ thống HPLC chạy cả ngày để phân tích một lô, một hệ thống Waters ACQUITY UPLC H-Class giúp phòng QC phân tích các mẫu chỉ trong gần 3 giờ và trả kết quả trong cùng một ngày.

Chuyển giao sang UPLC

Kusum đã chọn hệ thống Waters ACQUITY UPLC H-Class để thay thế 2 hệ thống HPLC. Chìa khóa để triển khai thành công UPLC, là việc lựa chọn pha động và cột phù hợp, cũng như tạo chương trình bước sóng để phân tích đồng thời nhiều chất. Việc chuyển đổi và ước tính lợi ích có thể được thực hiện thông qua phần mềm Column Calculator. Điều này cho phép các nhà phân tích triển khai một phương pháp duy nhất chỉ mất 6 phút. Các nhân viên phân tích hiện đã có thể hoàn thành một lô thuốc, bao gồm các phân tích, đo độ hòa tan và độ đồng nhất, chỉ trong hai giờ rưỡi, so với cả ngày sử dụng 2 hệ thống HPLC. Nhờ vậy người quản lý có thể giảm số lượng nhân viên cần thiết cho mỗi ca và để họ tập trung vào các hoạt động GLP khác.

Các nhân viên của Kusum báo cáo rằng, UPLC là một kỹ thuật nhanh hơn dẫn đến tăng hiệu quả của phòng thí nghiệm và năng suất tổng thể. Kết quả đáng tin cậy, chính xác và độ lặp lại cao. Họ cũng cho biết UPLC có độ nhạy tốt hơn và tiêu thụ ít dung môi hơn nhiều.

Kết quả thay lời khách hàng muốn nói

Thay vì hai hệ thống HPLC chạy cả ngày để phân tích một lô, một Waters ACQUITY UPLC H-Class giúp Kusum Quality Control phân tích các mẫu trong gần 3 giờ và trả kết quả trong cùng một ngày. Kusum hiện có khả năng phân tích hơn ba đợt trong một ngày, tăng gấp ba năng suất. Do chỉ có một nhân viên phụ trách chạy ACQUITY UPLC H-Class, so với hai người chạy HPLC, người quản quản lý phòng thí nghiệm có thể giảm hoặc phân bổ lại số lượng nhà phân tích làm việc mỗi ca. Việc giảm thời gian thử nghiệm trong quá trình cũng làm giảm thời gian lưu giữ mẫu, dẫn đến giảm chi phí kiểm soát dịch bệnh. Cuối cùng, bằng cách hoàn thành báo cáo cùng ngày với phép phân tích, Kusum thực hiện hiệu quả các thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP) để cải thiện sự tuân thủ.

Thông báo
Đóng