Đang tải...

message Email zalo

Công ty Cổ phần Thiết bị và hóa chất Thăng Long tham dự Hội chợ triển lãm Analytica Vietnam 2017

03 Tháng 10, 2017

Tham dự hội chợ triển lãm Analytica Vietnam 2017 diễn ra từ ngày 29 - 31 /3/ 2017, Công ty Cổ phần Thiết bị và hóa chất Thăng Long - Thanglong Instruments đại diện cho hãng Waters đã giới thiệu các sản phẩm về hệ thống sắc ký lỏng và hệ thống khối phổ đến đông đảo các đơn vị tham dự.

Ảnh 1: Gian trưng bày sản phẩm của công ty tại Hội chợ

Hội chợ triển lãm triển lãm thương mại quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học tại Việt Nam - Analytica Vietnam 2017 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội diễn ra vừa qua có sự tham dự và góp mặt của gần 100 đơn vị đến từ nhiều quốc gia và gần 800 khách tham quan trong và ngoài nước. Trong đó có sự tham gia của Công ty Cổ phần Thiết bị và hóa chất Thăng Long. Tại hội chợ, Công ty đã trưng bày và giới thiệu một số sản phẩm demo về hệ thống sắc ký lỏng và hệ thống khối phổ và nhận được sự quan tâm của khách tham quan cũng như các đơn vị tham gia hội chợ. Tại đây, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế và nghiên cứu môi trường cũng bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao cho các sản phẩm, thiết bị mà công ty giới thiệu. 
 

Tại hội chợ, các sản phẩm của công ty nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan cũng như các đơn vị khách mời và giới truyền thông. Đặc biệt Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị và hóa chất Thăng Long đã trả lời phỏng vấn trực tiếp của VTV1 về các sản phẩm được trưng bày cũng như công dụng và hiệu quả của sản phẩm. 
 Ảnh 2: Giám Đốc công ty Thăng Long trả lời phỏng vấn VTV
 

Các sản phẩm chủ chốt mà Công ty Cổ phần Thiết bị và hóa chất Thăng Long giới thiệu tại Hội chợ lần này là hệ thống sắc ký lỏng và hệ thống khối phổ tiến tiến nhất của hãng Waters như máy 2475 Fluorescence (FLR) Detector, 2998 Photodiode Array (PDA) Detector, ACQUITY QDa Mass Detector, ACQUITY Arc system và Xevo TQ-S micro.... Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu và trưng bày một số sản phẩm khác cũng như các vật tư tiêu hao của Waters trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị khách mời và khách tham quan, các kỹ thuật viên của công ty trực tiếp giới thiệu và chạy demo sản phẩm giúp khách tham gia có cái nhìn chân thực và chính xác nhất về các sản phẩm được trưng bày tại Hội chợ.

Ảnh 3: Kỹ thuật viên của công ty trực tiếp giới thiệu và chạy demo sản phẩm

Thông qua Hội chợ lần này, các sản phẩm của công ty có cơ hội tiếp cận gần hơn với các đơn vị bạn cũng như tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng cũng như giới truyền thông. Nhiều đơn vị tham gia Hội chợ cũng như khách tham quan bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao về sản phẩm của công ty. Điều này hứa hẹn cơ hội hợp tác trong tương lai cũng như góp phần quảng bá sản phẩm và hình ảnh công ty một cách rộng rãi và khách quan. 

 
Thông báo
Đóng