Đang tải...

message Email zalo

Hệ thống Arc HPLC - Công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sắc ký

15 Tháng 07, 2020

Quy luật không ngừng phát triển đang tác động mạnh mẽ đến các phương pháp sắc ký lỏng với mục đích kiểm soát chất lượng sản phẩm và chuyên sâu hơn. Để đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cũng như độ tin cậy của kết quả phân tích ngày càng khắt khe, năm 2020 Waters Corporation giới thiệu đến thị trường hệ thống Arc HPLC, đây là một hệ thống LC với phần cứng và phần mềm sẵn sàng tuân thủ quy định để phân tách HPLC. Hệ thống Arc HPLC cho phép bạn tạo các phương pháp mới và hiện đại hóa các phương pháp HPLC cũ nhanh hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm nổi trội của hệ thống Arc HPLC:

👌Áp suất làm việc tối đa lên đến 9,500 psi
👌Sử dụng công nghệ Arc Multi-flow path™
👌Thời gian giữa 2 mũi tiêm ngắn.
👌Sử dụng lượng mẫu phân tích nhỏ hơn, tiêm mẫu với độ chính xác cao hơn, áp suất ổn định hơn, do đó dễ dàng chuyển đổi phương pháp, điều chỉnh và nâng cao các phương pháp HPLC hiện có.
👌Chuyển đổi phương pháp một cách liền mạch từ Alliance HPLC hoặc các nền tảng HPLC khác, bảo toàn được thời gian lưu của chất phân tích và tái lập các giá trị phân tích.
👌Tương thích với Empower, phần mềm với tiêu chuẩn vàng giúp hỗ trợ việc kiểm soát dữ liệu và cải thiện chất lượng chung của dữ liệu phòng thí nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
sales@thanglonginst.com
Hotline: 0974540000

Tiến Anh tổng hợp

Thông báo
Đóng