Đang tải...

message Email zalo

Hệ thống quét tiêu bản tự động Axioscan 7

10 Tháng 09, 2021

Hệ thống quét tiêu bản tự động Axioscan 7 là công cụ mạnh mẽ, đáng tin cậy, có khả năng tái lập cao giúp tạo ra nguồn dữ liệu số hóa chất lượng cao của các mẫu tiêu bản được quan sát bằng cách phương pháp trường sáng, huỳnh quang và phân cực. Đạt được khả năng quét trường sáng nhanh hơn với chế độ đèn flash và máy ảnh màu Axiocam 705.

Axioscan 7 kết hợp những tính năng vượt trội đối với một hệ thống quét tiêu bản tự động: số hóa tốc độ cao và chất lượng hình ảnh vượt trội cùng với nhiều chế độ chụp ảnh độc nhất, tất cả đều được tích hợp sẵn trong một hệ thống hoàn toàn tự động và dễ vận hành.

Với hệ thống phần cứng mạnh mẽ và phần mềm đầy đủ các tính năng hữu dụng, Axioscan 7 có khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiên cứu đầy thách thức cũng như phục vụ hoàn hảo các ứng dụng thường quy.

Ngày nay, việc sử dụng các kỹ thuật miễn dịch huỳnh quang đa kênh mở rộng cơ hội nghiên cứu và khám phá của bạn. Máy quét slide tự động của chúng tôi cung cấp khả năng ghép nối quang phổ linh hoạt đầy đủ giữa Colibri 7 với các bộ lọc đơn kênh, đa kênh và bánh xe bộ lọc nhanh.

Khả năng tự giám sát trong Colibri 7 đảm bảo công suất phát ra chính xác của đèn LED chuyển đổi cực nhanh để thu nhận huỳnh quang có thể tái tạo. Hình ảnh mô ghép hiện nay nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với sự ra đời của kỹ thuật tương phản mới đã được cấp bằng sáng chế.

Phương pháp tương phản TIE (The Transfer of Intensity Equation), cung cấp khả năng lấy nét tốc độ cao của vật liệu huỳnh quang mà không bị hư hại.

Tất cả các mẫu có màu, không có nhãn và độ tương phản thấp đều được hiển thị rõ ràng với chất lượng quang học vượt trội. Chụp toàn bộ hình ảnh, hàng trăm trang trình bày cùng một lúc, không giới hạn ứng dụng

Xem clip giới thiệu tại: https://www.youtube.com/watch?v=lhUHYLW__jY 

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://zeiss.ly/yt-axioscan-7-bio

Thông báo
Đóng