Đang tải...

message Email zalo

Hillrom ra mắt các cải tiến đánh giá kỹ thuật số

06 Tháng 03, 2023

Hillrom đã công bố những tiến bộ công nghệ lớn cho các công cụ đánh giá thể chất hàng đầu thị trường của mình với việc ra mắt Kính soi đáy mắt Welch Allyn PanOptic  Plus mới và Kính soi tai Welch Allyn MacroView  Plus. Các thiết bị mới đại diện cho những tiến bộ được xây dựng dựa trên hơn 100 năm đổi mới của công ty trong các công cụ đánh giá thể chất và tiêu chuẩn chăm sóc mới trong phòng thi. 

John Groetelaars, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hillrom cho biết : "Những cải tiến phi thường được tích hợp trong các công nghệ PanOptic và MacroView Plus mới là những yếu tố thay đổi hoàn toàn cuộc chơi trong nỗ lực của chúng tôi nhằm giúp cải thiện kết quả của bệnh nhân thông qua các cuộc khám sức khỏe định kỳ". "Cùng với nhau, những thiết bị này là những công cụ tiên tiến được thiết kế để giúp các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán sớm hơn và chính xác hơn các bệnh về tai và mắt, từ đó có thể cung cấp nhiều lựa chọn hơn để điều trị hiệu quả."

Kiểm tra cấu trúc của mắt và tai là một phần quan trọng trong việc đánh giá sức khỏe bệnh nhân. Những cải tiến lần đầu tiên đưa ra thị trường 1  trong kính soi tai và kính soi đáy mắt mới của Hillrom cho phép quan sát sáng hơn, rộng hơn: vùng quan sát lớn hơn 20 lần so với kính soi đáy mắt đồng trục Welch Allyn hiện tại và vùng quan sát lớn hơn gấp ba lần so với kính soi tai truyền thống.
Kính soi tai Welch Allyn MacroView mới có mỏ vịt soi tai trong suốt LumiView mới, độc nhất vô nhị, với độ sáng gấp bốn lần thông qua mỏ vịt dành cho người lớn khi so sánh với mỏ vịt tai tiêu chuẩn.

Ống soi tai MacroView Plus cho phép các bác sĩ lâm sàng chuyển nhanh chóng từ kiểm tra quang học sang chụp ảnh kỹ thuật số. Khi được sử dụng cùng với Ứng dụng iExaminer  Pro miễn phí của Hillrom, các bác sĩ lâm sàng có thể lưu và chia sẻ hình ảnh tai một cách an toàn để theo dõi, theo dõi xu hướng và dễ dàng tư vấn với các chuyên gia. Xem đầy đủ các khả năng của sản phẩm trên  hillrom.com .

Kính soi đáy mắt PanOptic Plus có công nghệ Quick Eye  Alignment giúp định hướng ánh nhìn của bệnh nhân tốt hơn. Đèn căn chỉnh đĩa sáng tạo giúp bác sĩ lâm sàng định hướng và hướng dẫn ánh nhìn của bệnh nhân, giúp cho việc khám dễ dàng hơn. Xem đầy đủ các khả năng của sản phẩm trên  hillrom.com .
 

Thông báo
Đóng