Đang tải...

message Email zalo

Hội nghị Khoa học kiểm nghiệm: Ông Joseph P.Romano, quản lý cấp cao của hãng Waters Corporation (Mỹ) tham gia phiên đối tác

03 Tháng 10, 2018

Thứ năm ngày 4/10, vào khung giờ 13:00-13:45, tại Hội trường 1, Ông Joseph P.Romano, quản lý cấp cao của hãng Waters Corporation (Mỹ) sẽ tham gia phiên đối tác của Hội Nghị Khoa học kiểm nghiệm 2018 (FCC 2018) với chủ đề Phân tích đường đơn đường đa trong thực phẩm và đồ uống khối phổ.

Joseph P.Romano là người chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh cho các công ty thực phẩm, đồ uống và môi trường toàn cầu của hãng Waters. Với hơn 34 năm kinh nghiệm làm việc tại Waters, ông đã trực tiếp tham gia công tác đào tạo cho khách hàng, tư vấn ứng dụng trong phòng thí nghiệm và quản lý marketing mảng sản phẩm tự nhiên, đồ uống, thực phẩm và môi trường. Trước khi làm việc tại Waters, ông Romano làm việc cho DuPont với chức vụ nhân viên phát triển phương pháp hóa học tại phòng phân tích và tốt nghiệp Đại học Bridgewater State, Bridgewater, Massachusetts.

Waters được thành lập năm 1958 bởi Jam Waters và hiện đang tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập, Hiện nay, Waters là một trong những công ty lớn nhất trong ngành sản xuất thiết bị phân tích, hỗ trợ công việc phân tích cho hơn 100,000 phòng thí nghiệm trên thế giới.

Ban truyền thông Thăng Long Instruments

Thông báo
Đóng