Đang tải...

message Email zalo

Hội thảo Kỹ thuật chuẩn bị mẫu SPE và Ứng dụng trong nền mẫu sinh học

31 Tháng 10, 2017

Hội thảo Kỹ thuật chuẩn bị mẫu SPE và Ứng dụng trong nền mẫu sinh học do Công ty Cổ Phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long kết hợp với hãng Waters (Mỹ) diễn ra ngày 25/10 tại phòng thí nghiệp T-lab.

Chương trình có sự tham gia của chuyên gia TS. Tan Vi Lin Jane – Chuyên gia phát triển phương pháp và ứng dụng trong lĩnh vực hóa học và phân tích. Tại Hội thảo, quý khách hàng được nghe chuyên gia thuyết trình về Chuẩn bị mẫu bằng phương pháp chiết pha rắn trong tương đương sinh học phân tích một số dược chất bằng hệ thống sắc ký lỏng ghép khối phổ ba lần tứ cực (Acquity H-Class/Xevo TQ-S micro).

Sau buổi học lý thuyết, khách hàng được chuyên gia hướng dẫn kỹ thuật chuẩn bị mẫu SPE ngay tại phòng thí nghiệm để đảm bảo quý khách hàng nắm được ký thuật một cách dễ dàng.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Thanglong Instruments luôn quan điểm "Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực". Chính vì thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều được thường xuyên được tham gia các chương trình bồi dưỡng, đào tạo tại các phòng thí nghiệm và trung tâm đào tạo của hãng tại nước ngoài. 

Hội thảo là một trong những sự kiện được Thăng Long Instruments tổ chức thường xuyên nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những công nghệ mới nhất liên quan đến sản phẩm và chuyên môn của người sử dụng cũng như nâng cao khả năng khai thác thiết bị khoa học công nghệ cho người sử dụng. Thăng Long Instruments xin cảm ơn quý khách đã tham dự chương trình hội thảo này. Mong quý khách hàng thu nhật được những kiến thức bổ ích sau hội thảo.
Xin cảm ơn!

(Thanglong Instruments)
    

Thông báo
Đóng