Đang tải...

message Email zalo

Hội thảo Các công nghệ mới nhất trong quan sát hiển vi 3D, hiển vi đồng tiêu và ứng dụng

26 Tháng 10, 2017

Ngày 25, 26/10 vừa qua, Hội thảo "Các công nghệ mới nhất trong quan sát hiển vi 3D, hiển vi đồng tiêu và ứng dụng" do Công ty cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thanglong Instruments) kết hợp với Khoa Sinh học -Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên và hãng Carl Zeiss (Đức) đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo Các công nghệ mới nhất trong quan sát hiển vi 3D, hiển vi đồng tiêu và ứng dụng được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên vào hai ngày 25,26/10

Hội Thảo được chuẩn bị kỹ lưỡng trước nhiều tháng nhằm điều kiện thuận lợi nhất để quý khách hàng có cơ hội đối thoại, trau dồi kiến thức cũng như có những trải nghiệm chân thực nhất về các công nghệ quan sát hiển vi 3D và ứng dụng trong nghiên cứu sinh học. Tại hội thảo có các bài thuyết trình do các chuyên gia đến từ Singapore của hãng Carl Zeiss trình bày.

Chuyên gia đến từ Singapore của hãng Carl Zeiss thuyết trình tại Hội thảo. 

Để hội thảo diễn ra thành công, chúng tôi không thể không nhắc đến sự có mặt đông đủ của các vị khách quý đến từ ba bên. Hội thảo vinh dự được đón các quý thầy cô của Khoa Sinh học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và các vị khách quý đến từ Viện Huyết Học truyền máu Trung ương, Học viện Nông Nghiệp, Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ cùng nhiều đơn vị uy tín khác.

Tham dự hội thảo, khách mời chúng tôi được trải nghiệm các sản phẩm cao cấp của Carl Zeiss như Kính hiển vi đồng tiêu với đầu nhận tín hiệu siêu phân giảo ZEISS LSM 800 và Airyscan, sản phẩm Cắt lớp quang học bằng công nghệ chiếu sáng cấu trúc - Zeiss Apotome.2. Ngoài ra, các chuyên gia cũng mang đến khách hàng công nghệ Loại bỏ tín hiệu nhiễu xạ trong chụp hình 3D, nhờ phần mềm hình ảnh ZEN 2.3 và GPU Deconvolution.

Ngày 25, khách hàng được chuyên gia tư vẫn về các vấn đề và cách khắc phục trong Quan sát huỳnh quang trong nghiên cứu khoa học sự sống cũng như tổng quan về các công nghệ quan sát hiển vi 3D, về Công nghệ hiển vi đồng tiêu, hiển vi siêu phân giải và ứng dụng.

Sau buổi thuyết trình và thảo luận, chiều ngày 25 và cả ngày 26, quý khách hàng của chúng tôi được thực hành trên hai hệ thống kính hiển vi của Carl Zeiss ngay tại trường để có trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm. 

Các nhóm được thực hành trên hai hệ thống kính dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Ngoài ra, để tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng các hệ thống Demo cho nội dung nghiên cứu, các hệ thống Kính được đặt 2 tuần tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Những khách hàng có nhu cầu đều được tư vấn chi tiết về quá trình chuẩn bị mẫu.

Thanglong Instruments xin thay mặt cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu tham dự Hội Thảo này. Kính mong quý khách hàng nhận được nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích với các Demo sản phẩm mới nhất về các công nghệ mới nhất trong quan sát hiển vi 3D, hiển vi đồng tiêu, phục vụ tốt nhất cho công tác nghiệp vụ của mình. Thanglong Instruments xin trân trọng cảm ơn!

Thanglong Instruments

Thông báo
Đóng