Đang tải...

message Email zalo

Hội thảo giới thiệu các giải pháp công nghệ mới trong việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm

03 Tháng 10, 2017

Tiếp nối thành công tốt đẹp hội thảo khu vực phía Bắc, ngày 11/9/2012 vừa qua công ty Cổ phần Thiết bị & Hóa chất Thăng Long (Thanglong Instruments) và hãng Waters (Mỹ) tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp công nghệ mới trong việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) khu vực phía Nam.

Trong những năm gần đây, vấn đề ATVSTP trở nên vô cùng nhức nhối với hàng loạt scandal về thực phẩm nhiễm độc ảnh hưởng tới sức khỏe của cả cộng đồng. Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có những tiêu chí quốc tế được xem như chuẩn mực mà Việt Nam không phải ngoại lệ. Chỉ khi đảm bảo được những tiêu chí này, nông sản Việt Nam mới được chấp nhập tại thị trường thế giới.

Giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nông sản kiểm soát ATVSTP trong sản phẩm của mình, Thăng Long Instruments và Waters giới thiệu các sản phẩm sắc ký lỏng (LC) và sắc ký lỏng khối phổ (LC/MS, LC/MS/MS,...) - hệ thống thiết bị chính quan trọng nhất trong phòng thí nghiệm về đánh giá chất lượng, ATVSTP. Đây là những thiết bị phân tích trực tiếp các dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm, dư lượng kháng sinh trong sản phẩm thủy hải sản, môi trường.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 150 đại biểu từ các trường đại học và các viện nghiên cứu khu vực phía Nam, cùng các cơ quan truyền thông, báo đài.
(Để xem chi tiết vui lòng Bấm đây)
Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi nhận tại buổi hội thảo:

 
Hội nghị với sự tham gia của hơn 150 khách quý từ các trường đại học và viện nghiên cứu khu vực phía Nam


Ông Lê Xuân Tưởng- Giám đốc công ty Thăng Long chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị
Thông báo
Đóng