Đang tải...

message Email zalo

KÍNH HIỂN VI STEMI508

20 Tháng 08, 2019

 Stemi 508 là công cụ mạnh mẽ của bạn cho công việc phòng thí nghiệm hàng ngày và kiểm tra công nghiệp, được trang bị quang học Apochromatic giúp bạn có được hình ảnh 3D với độ tương phản nổi bật và màu sắc chính xác. Độ zoom  8: 1 cho phép mang lại chi tiết phóng đại lên tới 50 lần và có thể nâng cấp tới 250 lần bằng cách thay đổi thị kính hoặc front optic. Với đường kính vi trường lớn 23 mm, bạn luôn giữ được tổng quan về mẫu của mình. Đặc biệt, Stemi 508 cung cấp công thái học tốt hơn bất kỳ kính hiển vi soi nổi loại Greenough nào khác hiện nay với Góc nhìn thấp 35 ° cho phép bạn giữ một tư thế thoải mái ngay cả sau nhiều giờ làm việc.

 
 Stemi 508 được thiết kế với rất nhiều cấu hình cho phép bạn lựa chọn chính xác những gì bạn cần để phù hợp với ứng dụng của mình. Bạn có thể lựa chọn một trong các chân đế: K EDU, K LAB, K MAT, chân đế N, hay thân kính mở rộng Boom stand (show ảnh từng loại). Thân kính được gắn sẵn nhiều nguồn sáng: chiếu thẳng, chiếu xiên, truyền qua, và điều khiển nhiều nguồn sáng bằng 1 nút tiện lợi. Ví dụ như cấu hình tôi đang có ở đây, chân đế K LAB với nguồn sáng LED truyền qua cho các kỹ thuật trường sáng, trường tối, chiếu xiên. Ngoài ra còn có đèn LED dạng vòng phía trên có thể thay đổi các góc sáng khác nhau cho ánh sáng phản xạ. 
Với thiết kế công thái học, dễ sử dụng cùng với khả năng cung cấp hình ảnh 3D sắc nét, Stemi 508 thích hợp cho các đối tượng khách hàng dưới đây:
-    Các đơn vị giám định khoa học hình sự như: Giám định tài liệu, giám định sinh học, giám định dấu vết,…
-    Các phòng lab nghiên cứu và giảng dạy về thực vật, động vật, côn trùng, sinh học phát triển,…
-    Các bệnh viện, trung tâm thụ tinh nhân tạo (IVF)
-    Công nghiệp cơ khí, điện tử: sửa chữa, lắp ráp, kiểm tra lỗi các chi tiết nhỏ 

Thông báo
Đóng