Đang tải...

message Email zalo

Menarini Silicon Biosystems công bố sản phẩm CellMag cho tế bào khối u lưu hành

08 Tháng 09, 2021

Menarini Silicon Biosystems, nhà tiên phong trong công nghệ sinh thiết lỏng và tế bào đơn đã công bố ra mắt dòng sản phẩm công nghệ cao CellMag giúp làm giàu và nhuộm các tế bào khối u lưu hành hiếm (CTC). Dòng sản phẩm mới này, bao gồm bộ tế bào biểu mô CellMag CTC, dụng cụ từ tính và vật tư tiêu hao, sẽ cho phép tất cả các phòng thí nghiệm sinh thiết lỏng và CTC có trên tay một hệ thống sử dụng cùng công nghệ ferrofluid của hệ thống tiêu chuẩn vàng CELLSEARCH.

Công nghệ dễ sử dụng này cung cấp cho các nhà nghiên cứu một công cụ đáng tin cậy để nghiên cứu sinh học không đồng nhất của CTCs, mà sự hiện diện của chúng trong máu có liên quan đến tiên lượng xấu trong ung thư biểu mô di căn.

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu sẽ đánh giá cao sự tiện lợi, đơn giản và chi phí phải chăng của CellMag. Các nhà nghiên cứu có thể phân tích và mô tả đặc điểm của các CTC đã được làm giàu từ góc độ phân tử với mức độ đặc hiệu cao, giúp thu được những hiểu biết có giá trị về cách một số khối u tiến triển và lan ra khắp cơ thể. Tiến sĩ Catherine Alix-Panabières, Phó giáo sư kiêm Giám đốc Phòng thí nghiệm Tế bào lưu hành hiếm (LCCRH) tại Trung tâm Y tế Đại học Montpellier, Pháp cho biết: "CellMag là một hệ thống thủ công để thu thập và tăng cường CTCs bằng cách sử dụng công nghệ ferrofluid đã được kiểm chứng. Thích hợp một cách hoàn hảo với nhu cầu nghiên cứu của chúng tôi, CellMag cho chúng tôi một phiên bản thủ công của nền tảng CELLSEARCH.”

Bộ kit CellMag CTC Ephitelial Cell cho phép các trung tâm nghiên cứu sinh thiết lỏng nhuộm và làm giàu CTC trong máu ngoại vi bằng từ tính miễn dịch đặc hiệu cao và đã được chuẩn hóa. Sau quá trình lựa chọn dương tính các tế bào đã được làm giàu, được thực hiện bằng cách bắt giữ các tế bào thông qua ferrofluid được đánh dấu bằng các kháng thể nhắm mục tiêu kháng nguyên (EpCAM), quy trình nhuộm cho ra các tế bào sẵn sàng cho việc đếm, phân lập và phân tích hạ nguồn. Bước cuối cùng của việc phân loại tế bào có thể được thực hiện bởi hệ thống DEPArray hoặc các ứng dụng hạ nguồn khác bao gồm đếm tế bào dòng chảy, kính hiển vi huỳnh quang hoặc phân tích kiểu hình và phân tử.

Fabio Piazzalunga, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Menarini Silicon Biosystems cho biết: "Dòng sản phẩm CellMag thủ công của chúng tôi cho phép tất cả các Phòng thí nghiệm sinh thiết lỏng và CTC đạt được độ đặc hiệu cao trong quá trình làm giàu và nhuộm tế bào, tận dụng công nghệ ferrofluid của CELLSEARCH đã được kiểm chứng. Với giải pháp đơn giản và tiêu chuẩn này, chúng tôi cam kết giúp tất cả các nhà nghiên cứu phát triển sự hiểu biết khoa học và nâng cao kiến ​​thức y tế liên quan đến các bệnh ở người."

Dòng sản phẩm CellMag sẽ được phát triển trong những tháng tới để cung cấp một loạt các bộ kit bổ sung để làm giàu các loại tế bào hiếm khác.

Hiện nay Thăng Long Instruments đang cung cấp các thiết bị của hãng Menarini Silicon Biosystems, bao gồm cả CellMag. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết.

Nguồn: PR Newswire

https://www.prnewswire.com/news-releases/menarini-silicon-biosystems-announces-launch-of-cellmag-product-line-offering-affordable-gold-standard-circulating-tumor-cells-capture-301228361.html

Thông báo
Đóng