Đang tải...

message Email zalo

SCIEX- Hội thảo trực tuyến về các giải pháp quy trình LC-MS/MS trong sàng lọc độc chất học

16 Tháng 06, 2024

Đừng bỏ lỡ cơ hội nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong phân tích pháp y tại SCIEX và Phenomenex về ứng dụng của LC-MS/MS trong sàng lọc độc chất, các quy trình chuẩn bị mẫu, báo cáo kết quả cho việc phân tích các hợp chất thông dụng và các chất mới. Buổi giới thiệu này được thiết kế cho các nhà khoa học, kỹ thuật viên và quản lý phòng thí nghiệm mới làm quen với LC-MS hoặc đang xem xét thiết lập hoặc mở rộng phạm vi hợp chất trong phòng thí nghiệm.

Nội dung:
- Chuẩn bị mẫu và các yếu tố về sắc ký trong phân tích pháp y bằng LC-MS/MS, diễn giả: Stephanie J. Marin, Phenomenex
- Lợi ích của các phương pháp tiếp cận khối lượng danh định và chính xác trong sàng lọc ma túy bằng LC-MS/MS, diễn giả: Aymeric Morla, SCIEX
- Xử lý và báo cáo dữ liệu với phần mềm SCIEX OS, Aymeric Morla, SCIEX

Thời gian: Ngày 25 tháng 6, 2024 | 15:00 - 18:00 giờ Hà Nội.
Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Diễn giả:

- Daniel McMillan, Quản lý Phát triển Thị trường Cấp cao, Thực phẩm, Môi trường và Pháp y, EMEAI, SCIEX. Dan có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp MS với tư cách là chuyên gia thiết bị và ứng dụng, hiện chịu trách nhiệm phát triển các thị trường thực phẩm, môi trường và pháp y trong khu vực EMEAI. Dan đã hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và quy định lớn để phát triển các ứng dụng mới phù hợp với luật pháp, chủ yếu trong lĩnh vực phân tích chất gây ô nhiễm.
- Stephanie J. Marin, Tiến sĩ, Quản lý Phát triển Thị trường Toàn cầu về thử nghiệm thuốc pháp y, LC và chuẩn bị mẫu tại Phenomenex. Stephanie nhận bằng Tiến sĩ Hóa học từ Đại học Bang Arizona và có chuyên môn về chuẩn bị mẫu, sắc ký lỏng và khối phổ. Tiến sĩ Stephanie có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và xác nhận các phương pháp lâm sàng và đã làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong tiếp thị, phát triển sản phẩm và phát triển ứng dụng.
- Aymeric Morla, Trưởng nhóm Ứng dụng – Lâm sàng & Pháp y, EMEAI, SCIEX. Aymeric gia nhập đội ngũ hỗ trợ LC/MS năm 2007 và có nền tảng về sinh hóa. Trong 16 năm qua, Aymeric đã phát triển chuyên môn trong phân tích lâm sàng và pháp y, hiện là Trưởng nhóm Ứng dụng cho EMEAI.

THĂNG LONG INSTRUMENTS HÂN HẠNH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA SCIEX TẠI VIỆT NAM.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng tham khảo thêm tại đây: SẢN PHẨM SCIEX

Thông báo
Đóng