Đang tải...

message Email zalo

Cán bộ T-Service tham gia khóa đào tạo ngắn ngày của Peak Scientific

04 Tháng 08, 2018

Ngày 1/8/2018, Peak Scientific (Peak) vừa tổ chức khóa đào tạo ngắn ngày cho kỹ sư của nhà phân phối và gặp gỡ Sales của nhà phân phối. Nhân dịp này, anh Võ Tá Trọng - Trưởng phòng T-Service đã tham gia khoa đào tạo.


 

Anh Võ Tá Trọng tại khoa đào tạo. Ảnh cung cấp bởi Mr. Tùng (Peak Scientific)

Khóa đào tạo kỹ thuật nhằm giúp kỹ sư của nhà phân phối củng cố kiến thức technical liên quan đến máy sinh khí Peak, nâng cao kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy sinh khí Peak và tự tin hơn giải quyết các vấn đề liên quan đến máy sinh khí Peak, giúp người dùng đầu cuối yên tâm về chất lượng, dịch vụ khi sử dụng sản phẩm của Peak. 
 
Nhân dịp này, cán bộ T-Service có dịp gặp gỡ Team của Peak (Regional GM, Territory Manager, Regional Service Manager) và có hiểu biết thêm về lịch sử, con người, văn hóa của Peak, cập nhật các kiến thức các dòng sản phẩm của Peak. 

Sự kiện trở thành một dịp bổ ích để các bên hiểu biết lẫn nhau, cải thiện mối quan hệ hợp tác lâu bền và phát triển trong tương lại. Mong rằng Peak sẽ có những buổi training nhiều hơn nữa với những chủ đề bổ ích hơn nữa để chúng tôi có cơ hội giao lưu, bày tỏ và tiến tới hợp tác phát triển mạnh mẽ hơn nữa cùng nhau.

Anh Võ Tá Trọng trong đội ngũ kỹ thuật

Ban truyền thông Thăng Long Instruments 

 

Thông báo
Đóng