Đang tải...

message Email zalo

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

19 Tháng 10, 2018

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, thay mặt Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng long xin gửi đến Quý khách hàng nữ những tình cảm thân thương quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Thăng Long Instruments đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thăng Long Instruments cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi khó khăn. Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tân tâm với niềm tri ân sâu sắc và luôn mong muốn cùng khách hàng hợp tác, phát triển bền vững và hiệu quả nhất.

Một lần nữa, Thăng Long Instrumenst xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “Một nửa thế giới” Chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

(Ban truyền thông Thăng Long Instruments)

Thông báo
Đóng