Đang tải...

message Email zalo

Chuỗi hội thảo trực tuyến về những thách thức và đổi mới trong chăm sóc bệnh nhân do Hiệp hội quản lý Bệnh viện Châu Á và Baxter tổ chức

17 Tháng 11, 2022

Các cơ quan quản lý bệnh viện và giám đốc điều hành chăm sóc sức khỏe của châu Á đang phải vật lộn với những thách thức biến chuyển trên nhiều mặt. Trong khi số lượng bệnh nhân tăng cao, tình trạng thiếu hụt nhân viên y tế ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Đồng thời, nhu cầu bảo vệ và liên tục nâng cao chất lượng chăm sóc cũng như an toàn cho bệnh nhân vẫn là điều vô cùng quan trọng.

Đây là lý do tại sao Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á hợp tác với Baxter, một nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn cầu hàng đầu, để tổ chức một chuỗi hội thảo trực tuyến về giáo dục. Hội thảo trực tuyến đầu tiên về tình trạng kiệt sức của nhân viên sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 11 năm 2022 và hiện đã có thể đăng ký tham gia tại ĐÂY

                                   As COVID-19 Surges In California, Healthcare Workers, ICUs and Providers  Struggle to Cope | Blue Shield of California | News Center

NỘI DUNG CHUỖI HỘI THẢO

Mỗi hội thảo trực tuyến sẽ tập trung vào một chủ đề an toàn và chăm sóc bệnh nhân thích hợp, đồng thời quy tụ các diễn giả Bộ C và trưởng khoa từ các bệnh viện hàng đầu trong khu vực để chia sẻ quan điểm của họ. Chúng ta cũng sẽ được lắng nghe về những cải tiến có thể mang lại chất lượng tốt hơn và dịch vụ chăm sóc thông minh hơn.

Hội thảo trực tuyến đầu tiên sẽ tập trung vào cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng về tình trạng kiệt sức của nhân viên y tế. Sự kiệt sức sẽ không chỉ ảnh hưởng đến mức độ hài lòng và duy trì công việc của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc và có khả năng dẫn đến các sự cố nghiêm trọng về an toàn cho bệnh nhân.

DIỄN GIẢ

Ba lãnh đạo bệnh viện – từ phòng Nhân sự, Vận hành và Điều dưỡng – mỗi người sẽ phát biểu theo quan điểm cá nhân về những thách thức mà tình trạng kiệt sức gây ra, các sáng kiến mà họ đã thực hiện để giải quyết vấn đề này và kết quả thu được. Họ là:

  • Bà Bita Sigari Avendano, Phó Chủ tịch, Quản lý & Phát triển Nguồn Nhân lực tại Trung tâm Y tế Makati ở Philippines, sẽ chia sẻ cách bà quản lý tình trạng kiệt sức của nhân viên tại bệnh viện của mình và các chiến lược áp dụng để giữ chân nhân viên.

  • Bà Png Gek Kheng, Y tá trưởng, Bệnh viện Đa khoa Changi, Singapore, sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình về tác động tiềm tàng của tình trạng kiệt sức đối với y tá và những nỗ lực tăng cường của bệnh viện để hỗ trợ y tá.

  • Tiến sĩ Ananth Rao, Giám đốc điều hành của IHH Ấn Độ sẽ trình bày quan điểm của mình về vấn đề này, đặc biệt là từ góc độ chi phí-lợi ích.

MỤC ĐÍCH CỦA CHUỖI HỘI THẢO

Các diễn giả sẽ chia sẻ những lời khuyên về cách làm việc 'thông minh' để giảm bớt khối lượng công việc và giảm thiểu nguy cơ kiệt sức, chẳng hạn như:

  • Tận dụng các công cụ tự động hóa giúp cắt giảm các công việc thủ công lặp đi lặp lại và các giải pháp chăm sóc được kết nối để cải thiện hiệu quả quy trình làm việc;

  • Áp dụng các giao thức thông minh như chiến lược phòng ngừa té ngã để giảm bớt gánh nặng cho bệnh viện và cải thiện sự hài lòng trong công việc cho y tá đồng thời nâng cao sự an toàn và trải nghiệm của bệnh nhân.

Nguồn: Hospital Management Asia

Thông báo
Đóng