Đang tải...

message Email zalo

Chương trình Demo kính hiển vi tại Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên và Đại Học Y Dược Thái Nguyên

01 Tháng 12, 2017

Chương trình Demo kính hiển vi Giới thiệu giải pháp Digital Classroom - Hệ thống kính hiển vi kết nối thông minh, kết hợp với ứng dụng di động đa chức năng do Công ty cổ phần thiết bị và hóa chất Thăng Long và Văn phòng đại diện kính hiển vi Carl Zeiss tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên và Đại Học Y Dược Thái nguyên ngày 30/11 và ngày 1/12/2017.

Hãng Carl Zeiss – nhà cung cấp kính hiển vi hàng đầu thế giới cho ra đời Hệ thống kính hiển vi kết nối thông minh, kết hợp với ứng dụng di động đa chức năng - GIẢI PHÁP DIGITAL CLASSROOM  để phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo, giảng dạy. Vì thế, qua chương trình demo kính lần này, chúng tôi mong muốn được giới thiệu hệ thống đến với quý thầy cô để giúp thầy cô và các bạn sinh viên có thể trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống kính hiển vi.

Chúng tôi vinh dự được chào đón sự quan tâm của đông đảo sinh viên và các thầy cô trong trường.

Digital Classroom là hệ thống các kính hiển vi có gắn camera được kết nối với nhau thành một mạng nội bộ. Các thiết bị di động được kết nối vào mạng lưới này có thể hiển thị cùng lúc hình ảnh từ nhiều kính hiển vi khác nhau. Ứng dụng di động được thiết kế riêng cho Digital Classroom cũng cho phép người dùng chụp lại hình ảnh, quay video, hay thực hiện các phép đo đạc, ghi chú thích.

Tại sự kiện, hãng mang đến 5 Kính hiển vi Primo Star HD và 1 Kính Primo Star gắn camera cùng các ipad.

Giải pháp Digital Classroom hướng đến nâng cao chất lượng dạy và học các ngành thực nghiệm quan sát hiển vi (sinh học, y học, địa chất, vật liệu,…). Giáo viên có thể đồng thời theo dõi hoạt động của mọi học viên trong lớp và dễ dàng trình chiếu hình ảnh từ mỗi kính hiển vi lên màn hình lớn, giảng dạy với công cụ tia chỉ laser tích hợp hay dễ dàng vẽ lại chính xác các hình ảnh quan sát được nhờ chức năng so sánh trực tuyến hình vẽ với ảnh chụp hiển vi. Hệ thống cũng luôn tạo được hứng thú cho học sinh khi được tiếp cận với những công nghệ quang học và số hóa hiện đại nhất.

Digital Classroom đã được triển khai thành công ở nhiều quốc gia,  giành giải thưởng ứng dụng đột phá năm 2016 ở Mỹ(Innovation Award).

Chương trình demo kính sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 8/12 tại các trường tiếp theo như Học viện nông nghiệp Việt Nam, Đại học Vinh,… Thầy cô và các bạn đam mê về sinh học và các sản phẩm quang học cũng như về khoa học công nghệ đừng bỏ lỡ sự kiện hữu ích này nhé.

Thanglong Instruments xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý thầy cô và các bạn sinh viên đã có mặt tại buổi demo kính. Mong rằng chương trình lần này đã mang lại những trải nghiệm bổ ích cho quý vị. Xin cảm ơn!

(Thanglong Instruments)

Thông báo
Đóng