Đang tải...

message Email zalo

Giao lưu bóng đá Thăng Long – Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ - Báo Đại Biểu Nhân Dân

17 Tháng 01, 2018

Vào 17h00 chiều 16/1 vừa qua, tại sân bóng Hồng Hà, quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra trận bóng giao hữu đầy hấp dẫn và kịch tính giữa FC Thăng Long với các cầu thủ đến từ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Công An và Báo Đại biểu nhân dân, thuộc Văn phòng Quốc hội.

Dù vào cuối giờ chiều tiết khá lạnh nhưng các cầu thủ vẫn ra sân trong tinh thần hết sức phấn khởi.

Mở màn là trận đấu giữa Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ và Báo Đại Biểu Nhân Dân. Đúng với câu “kẻ tám lạng, người nửa cân”, trận đấu cầm hòa với tỉ số 1-1. Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ ra sân trong màu áo vàng và Báo Đại Biểu Nhân Dân trong màu áo xanh.

Các cầu thủ của Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ và Báo Đại Biểu Nhân Dân chuẩn bị bước vào trận đấu.

Ngay sau đó, FC Thăng Long tràn sân cỏ đầy khí thế khi được giao lưu với những chân sút cừ khôi của Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ.

Tuy nhiên, do sức khỏe của các cầu thủ của Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ có phần sút giảm sau trận đấu mở màn nên FC Thăng Long đã nhanh chóng dẫn dầu mở tỉ số. Với sự khéo léo và những cú sút đầy sức mạnh, FC Thăng Long đã khiến thủ môn đội bạn phải nhiều lần vào lưới nhặt bóng.

Dù vẫn rất nhiệt tình với các tình huống có bóng và đã có những quả sút xa đầy nguy hiểm uy hiếp khung thành của thủ môn Thăng Long nhưng đội bạn vẫn thiếu chút may mắn.  Thế trận nghiêng hẳn về Thăng Long và kết thúc trận đấu với tỉ số 4-0.

Tuy nhiên, khi đương đầu với Báo Đại Biểu Nhân Dân, FC Thăng Long gặp khá nhiều khó khăn để cân bằng thế trận. Cuối cùng, Văn Thái, cầu thù mang áo số 4 của Thăng Long chính là người đã giúp FC Thăng Long cầm hòa với Báo Đại Biểu Nhân Dân với tỉ số 3 -3.

Trận đấu khép lại với những cái bắt tay đầy hữu nghị của cả ba bên. Cả ba đội cùng nhau hứa hẹn sẽ có những trận cầu lượt về kịch tính hơn nữa. Cảm ơn tất cả các cầu thủ đã không quản ngại thời tiết giá rét để hâm nóng tinh thần hữu nghị tốt đẹp giữa chúng ta. Thăng Long Instruments xin chân thành cảm ơn.

(Thanglong Instruments)

Thông báo
Đóng