Đang tải...

message Email zalo

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu đào tạo của bạn

13 Tháng 08, 2018

Hiện nay, không ít sinh viên có nguyện vọng làm việc tại các phòng thí nghiệm nhưng không có kinh nghiệm và rất cần một khóa đào tạo ngắn hạn cơ bản để đủ vững vàng đi phỏng vấn. Có kiểm nghiệm viên lại rất cần một khóa đào tạo cơ bản cho người mới sử dụng sắc ký. Đến một kiểm nghiệm viên giàu kinh nghiệm hay nhà nghiên cứu cũng sẽ gặp vướng mắc trong việc phân tích, phát triển chỉ tiêu, phát triển phương pháp.

Vì thế, chúng tôi, Trung tâm Phân tích, Nghiên cứu và chứng nhận T-lab, đơn vị được chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005, chi nhánh Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long, mong muốn được biết nhu cầu của các bạn và sẽ tổ chức nên các khóa học phù hợp về cả nội dung và hình thức để đáp ứng tốt nhất cho bạn, tháo gỡ những khó khăn mà Phòng thí nghiệm của bạn đang gặp phải, đảm bảo công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn trong trong tương lai.

Chúng tôi có thể tổ chức các chương trình học online, học tại Trung tâm T-lab của chúng tôi hay cũng có thể đào tạo ngay tại đơn vị của bạn. Đối với những nhu cầu đòi hỏi chuyên môn cao, chúng tôi có thể hợp tác cùng các đơn vị Đào tạo uy tín tại TP HCM và các giảng viên đại học giàu kinh nghiệm tại các trường đại học lớn để khóa học của bạn toàn diện nhất.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeC8Yw1bP6lIvyCytemxWbOSM6oiEJTzsjMMOrRjhm5hcHoAg/viewform

Hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ: tlab@thanglonginst.com/ hotline: 0936085488

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Ban truyền thông Thăng Long Instruments

Thông báo
Đóng