Đang tải...

message Email zalo

Kịch tính cuộc đua vô địch Giải bóng đá T-Farm lần thứ nhất, FC Thăng Long lên đỉnh vinh quang

28 Tháng 10, 2017

Chiều ngày 29/9/2017, dù thời tiết không ủng hộ, sân bóng ngập nước sau trận mưa rào kéo dài nhưng Giải bóng đá T-Farm lần thứ nhất vẫn được khai mạc trong niềm vui tươi hứng khởi của bà con xã Đông Thịnh với 4 đội bóng tham gia là FC Thăng long, FC Đông Thịnh, FC Quảng Thái và FC Chính quyền. 

Trận cầu đầy kịch tính giữa FC Thăng Long và FC Đông Thịnh vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày đã khiến tất cả các cổ động viên có mặt tại làng Đông Thịnh đều bất chấp thời tiết, đội mưa rào để ‘tiếp lửa’ cho đội bóng của mình. Trong khi đội bóng Đông Thịnh tỏ ra khá nguy hiểm thì đội bóng Thăng Long vẫn kiên trì phòng thủ và tấn công ngay khi hàng thủ của đội bạn có kẻ hở.

FC Thăng Long trong áo màu xanh dương và FC Đông Thịnh trong màu áo Trắng

Sau 90 phút bất phân thắng bại, hai đội tiến hành đá luân lưu. Kết quả, nhờ phút thăng hoa của “chân sút vàng” Tiến Tài - cầu thủ số 7 - mà FC Thăng Long gành được tấm vé vào chung kết. Trận cầu thứ nhất  khép lại với nhiều bất ngờ, kịch tính đến phút cuối cùng.
Vượt qua FC Chính quyền một cách khá dễ dàng, FC Quảng Thái bước vào trận chúng kết đầy khí thế. 

Trận chung kết diễn ra vào sang 30/9 với hai đội bóng ưu tú: FC Thăng Long và FC Quảng Thái. Trận này, Thăng Long gặp bất lợi khi nhiều cầu thủ bị đau sau trận bóng lăn xả chiều hôm trước.

Tuy nhiên, tinh thần đội bóng FC Thăng Long vẫn hoàn toàn không chùn bước trước sức tấn công mạnh mẽ của đội bạn. Nhiều lần, FC Quảng Thái dâng cao đội hình tìm bàn gỡ và tạo ra khá nhiều tình huống nguy hiểm, nhưng nhờ tuyến phòng ngự khá vững chắc, FC Thăng Long vẫn giữ vững thế trận cân bằng.

Một lần nữa, cổ động viên lại rơi vào căng thẳng và hồi hộp khi tiếng còi trọng tài cất lên khi tỉ số vẫn 2 -2, hai đội bước vào đá luân lưu.
Sân thể thao làng Đà Ninh lúc bấy giờ rộn rã tiếng cổ động viên hơn bao giờ hết.

Cầu thủ số 7 chuẩn bị sút trong đợt đá luân lưu.

Sau bao nỗ lực và giọt mồ hôi đổ xuống, cộng thêm sự may mắn, một lần nữa Chân sút vàng của Thăng Long lại tỏa sang, mang lại vinh quang cho FC Thăng Long ở phút chót với tỉ số 4-2.

FC Thăng Long chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng.

Giải đấu bóng T-Farm lần thứ nhất kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có những giải đấu bóng tuyệt vời hơn nữa vào những năm sau. Thăng Long xin chân thành cảm ơn các đội bóng đã tham gia nhiệt tình tham gia giải đấu.

(Thanglong Instruments)
 

Thông báo
Đóng