Đang tải...

message Email zalo

Kỹ sư Thăng Long Instruments tham gia khóa đào tạo Empower Plus Data Management của Waters tại Thái Lan

12 Tháng 10, 2018

Ngày 8 – 10/10/2018, cán bộ kỹ thuật Thăng Long Instruments đã tham gia khóa đào tạo phần mềm Empower Plus Data Management (DM) của Waters tại Thái Lan. 


Ông Richard Cheng, chuyên gia thông tin cấp cao của Waters tại buổi training.

Giải pháp phần mềm Empower Plus DM là gì?

Empower Plus DM là giải pháp phần mềm kết hợp Empower Enterprise – phần mềm thu thập và quản lý dữ liệu sắc ký (CDS – HPLC, UPLC, GC)  và Nugenesis SDMD – phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khoa học (không phải sắc ký – UV, FTIR,AAS…), giúp người dùng quản lý toàn bộ cơ sở dữ liệu phòng thí nghiệm, doanh nghiệp một cách đơn giản, khoa học và tuân thủ toàn vẹn dữ liệu theo các Tiêu chuẩn cao nhất.

Một cách ngắn gọn, Empower Plus DM là sự kết hợp của Empower Enterprise và NuGenesis trong một hệ thống duy nhất.

Empower Plus DM có đặc điểm gì nổi bật?

* Kết hợp giải pháp phần mềm thu thập quản lý dữ liệu sắc ký (CDS) với tính năng quản lý dữ liệu khoa học (SDMS) trên một máy chủ duy nhất
* Tự động hóa quy trình lưu trữ dữ liệu dự án tuân theo quy trình quản lý dữ liệu của tổ chức; quản lý vòng đời của dữ liệu
* Điều khiển, thu thập, lưu trữ dữ liệu sắc ký từ nhiều hệ thống HPLC (Waters hoặc các nhà cung cấp khác) và cơ sở dữ liệu khoa học vào một nơi duy nhất

Các lợi ích thiết thực cho khách hàng:

Loại bỏ yêu cầu lưu trữ và truy xuất dữ liệu theo cách thủ công từ hệ thống dữ liệu phòng thí nghiệm.

Với Empower Plus DM, bạn có thể đồng thời quản lý dữ liệu thí nghiệm và tối ưu hiệu suất hoạt động của các server. Do đó tối ưu chi phí đầu tư server, chi phí lưu trữ và thời gian dùng để quản lý các lưu trữ.

Tính năng tự động lưu trữ các dự án không hoạt động và tạo chỉ mục để tìm kiếm lại một cách dễ dàng. Quy trình được tự động hóa 100%.

Ngoài ra, trong quá trình lưu trữ, Empower Plus DM tự động quét tất cả các dự án Empower và trích xuất các dữ liệu chính để tạo thành một cơ sở dữ liệu các chỉ mục, giúp việc tìm kiếm sau này trở nên dễ dàng. Tính toán chỉ ra rằng quy trình lưu trữ tự động giúp bạn tiết kiệm đến 1 giờ làm việc mỗi ngày.

Ngoài các tính năng lưu trữ tự động cũng như tìm kiếm, Empower Plus DM có thể cải thiện quy trình thông tin ở phòng thí nghiệm của bạn, giúp tiết kiệm 85% so với phương pháp truyền thống.

Việc tích hợp các tính năng của phần mềm SDMS vào Empower Enterprise giúp giảm thời gian đánh giá phù hợp từ 8 ngày xuống chỉ còn 2 ngày. Đồng thời, yêu cầu tuân thủ về toàn vẹn dữ liệu cũng được đáp ứng theo các Tiêu chuẩn cao nhất như GMP-EU hay PIC/S.

Triển khai Empower Plus DM cho phòng thí nghiệm hiện tại của bạn có khó khăn không?

Empower Plus DM có thể triển khai cho các khách hàng có hoặc chưa có phần mềm Empower Enterprise, có nhiều hệ thống LC từ các nhà cung cấp khác nhau, hoặc có nhiều thiết bị khác ngoài LC cần phải quản lý.

Cán bộ Thăng Long Instruments cùng đồng nghiệp và đội ngũ training chụp ảnh lưu niệm.

Thanglong Instruments
 

Thông báo
Đóng