Đang tải...

message Email zalo

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC NHÂN DỊP NOEL VÀ NĂM MỚI 2019

21 Tháng 12, 2018

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. 

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp Noel đến gần và sắp chuyển sang một năm mới 2019 đầy hứng khởi, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, Thanglong Instruments xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc một mùa Noel An lành, ấm áp và một năm mới 2019 Phát tài phát lộc, một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

Thanglong Instruments cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, Thanglong Instruments xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị. Kính chúc Quý khách Giáng sinh an lành, năm mới 2019 nhiều thành công!

Kính thư!

Giám Đốc Thăng Long Instruments

Lê Xuân Tưởng

Thông báo
Đóng