Đang tải...

message Email zalo

Nhân viên Thăng Long Instruments tham gia training hãng Bio-techne tại Singapore

22 Tháng 08, 2018

Từ ngày 12/08/2018 đến ngày 18/08/2018, Thăng Long Instruments đã cử cán bộ tham gia khóa đào của hãng Bio-techne tại Singapore. Hãng Bio - Techne là công ty sản xuất sản phẩm khoa học sự sống và chẩn đoán lâm sàng tại Mỹ với hơn 250,000 sản phẩm khác nhau về proteins, antibiotic,... và các dụng cụ hỗ trợ nghiên cứu hàn lâm và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược phẩm. Hiện Bio -Techne sở hữu nhiều thương hiệu, công ty và giải pháp trong việc nghiên cứu như R&D Systems, Novusbiologicals, Tocris, proteinsimple...

Tại khoa đào tạo kéo dài 5 ngày, các nhân viên của Thăng Long Instruments được tìm hiểu về các hãng Protein Simple, R&D, Novus, Tocrics, Trivigen, ACD.

Hãng Protein Simple sản xuất các thiết bị dùng trong phân tích protein. Các Model gồm: WES, ELLA, MILO, MAURICE, ICE. Trong đó, MILO là thiế bị đầu tiên trên thế giới làm Western blot trên từng tế bào riêng biệt, có thể làm trên 1000 tế bào một lúc. ELLA là máy Elisa tự động, có thể phân tích lên tới 72 mẫu trong 1h, ELLA có thể phân tích 4 loại protein khác nhau trong cùng một mẫu mà không bị ảnh hưởng bởi sự nhiễm chéo (do thiết kế đặc biệt của GNR). MAURICE dựa trên kỹ thuật điện di mao quản để phân tách tự động protein dựa vào kích thước và điện tích của protein (có 2 loại: MAURICE C cho điện tích và MAURICE S cho kích thước). MAURICE có thể dựa vào tín hiệu hóa phát quang hoặc huỳnh quang. 

Hãng R&D cung cấp các sản phẩm bao gồm: Kit Elisa, Luminex assay, protein tái tổ hợp, kháng thể, các chất dùng trong nghiên cứu tế bào gốc. Tất cả các protein của R&D được sản xuấ in-house, có khoảng 15,000 sản phẩm. Novus cung cấp các sản phẩm như protein, kháng thể, có tới 200,000 sản phẩm. Tocris cung cấp các phân tử nhỏ như chất ức chế, chất nhuộm, đầu dò huỳnh quang, aptamers, toolbox, growth factor..)

Ms. Lan Phương tại khóa đào tạo tại Singapore.

Đây là dịp để các nhân viên Thăng Long Instruments được nâng cao kiến thức về các sản phẩm của hãng Bio-techne, giúp Thăng Long Instruments mang lại dịch vụ hoàn thiện hơn đến khách hàng. Thăng Long Instruments cảm ơn hãng Bio - Techne đã mở khóa đào tạo đầy bổ ích, mong rằng chúng tôi sẽ được tham gia nhiều khóa đào tạo hữu ích hơn nữa từ Bio-Techne trong tương lai.

Ban truyền thông Thăng Long Instruments

Thông báo
Đóng